เจ้าแม่มูเตลู "หนิง" เปิดเคล็ดลับพิทักษ์ขาเตียงขย่มแรงเท่าไรก็ไม่คลอน

2022-04-08 12:25:07

เจ้าแม่มูเตลู "หนิง" เปิดเคล็ดลับพิทักษ์ขาเตียงขย่มแรงเท่าไรก็ไม่คลอน

Advertisement

เจ้าแม่มูเตลู "หนิง ปณิตา" เปิดเคล็ดลับพิทักษ์ขาเตียงขย่มแรงเท่าไรก็ไม่สั่นไม่คลอนทุกปัญหามีทางออก ซึ่งก็แล้วแต่ว่าจะเจอเร็วหรือเจอช้าเท่านั้นเอง และสำหรับปัญหาครอบครัวเชื่อว่าต้องมีกันทุกบ้าน จะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ก็ต้องพยายามช่วยกันหาทางแก้ไขกันไป หากยังต้องการให้ความสัมพันธ์นั้นมั่นคงอยู่ และถ้าหากใช้วิธีการของตัวเองก็แล้ว พึ่งพาคนข้างบ้านก็แล้ว แต่ปัญหาก็ยังไม่หมดไป เราอาจจะต้องหันไปหาศาสตร์อื่นๆ ที่อาจจะเข้ามาบรรเทาปัญหาให้บางเบาลงก็เป็นได้ อย่างเช่นการมูเตลูเป็นต้น
 

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี "หนิง ปณิตา" ผู้จัดละคร พิธีกร นักแสดงคนแกร่ง ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยเคล็ดลับการเสริมขาเตียงของตนเอง โดยย้ำว่าเชื่อและมูเตลูมาแล้วได้ผลจริงๆ ด้วยการเสริมขาเตียง 12 ขา ลั่นขย่มยังไงก็ไม่หัก! เธอเผยว่า"เรื่องเสริมขาเตียง 12 ขาคือมันเป็นช่วงเวลาสมัยก่อน ที่เรายังสติสตังค์ยังไม่ดีเท่าทุกวันนี้ ช่วงเพี้ยนๆ หนักๆ ก็มีผู้ใหญ่มาทัก ถ้าจำไม่ผิดคนทักคืออาจารย์ช้าง (ทศพร) รึเปล่า ทำงานด้วยกันแกทักตลอด ถ้าจำไม่ผิดแกบอกว่า เตียงห้ามโหว่ ห้ามมีใต้เตียง ต้องมีแผ่นปิดลงไปไม่ให้ใครเห็นใต้เตียงเรา แต่ถ้าไม่ปิดก็ต้องให้หาผ้าคลุมสวยๆ คลุมปิด แต่ถ้าคลุมปิดมันก็เชยอ่ะ ที่เปลี่ยนเตียงติดพื้นคือซื้อไปแล้วอ่ะ กว่าจะซื้อได้ต้องรอ Sale นะ เราก็เสริมขาเตียงขอให้ครบ 12 ไง ก็เหมือน 12 ปีที่ฉันแน่นหนาเลย ทั้งหมด 12 ค่ะ นั่นแหละก็เป็นเคล็ดไป ขย่มยังไงก็ไม่มีทางพังเลยพี่ (ยิ้ม) ขย่มยังไงก็ไม่หักแน่นอน จะมุมไหนก็ไม่หักพี่ ตีลังกาท่าไหนก็ไม่หัก""นอกจากมูเรื่องนี้แล้วเรื่องงานก็มูค่ะ ด้วยการจับน้องชายน้องฉัตร (ยิ้ม) ช่างแต่งหน้าค่ะ คือหนิงอ่ะเป็นคนทะลึ่ง ถ้าสมมติคนไหนที่หนิงสนิท หนิงก็จะชอบเล่นอ่ะ ก็คือเล่นๆ แหละ คืออยู่กับน้องฉัตรใช่มั้ย แล้วน้องฉัตรมาแต่งหน้า แล้วเวลาใส่กางเกง เป้าฉัตรก็ตุงๆ แล้วเวลาบางทีแต่งหน้า แล้วมันยืนแต่ง เรานั่งแต่ง แล้วเวลาเขาบอกแม่ๆ ก้มหน้าหน่อย สายตาก็โดนเป้าเขา คือบอกฉัตรเก็บหน่อยสิ ทำไมมันตุงอย่างนี้"

"ฉัตรก็บอกอย่ามาจับของฉัตรนะ จับของฉัตรแล้วเฮงนะ ใครๆ ก็บอกว่าเฮงนะ เขาพูดอย่างนี้ หนิงก็บอกอ้าวงั้นขอให้ได้งานโฆษณาอีกตัวนึง ถ้าได้อีกตัวนึงจะมาจับอีก จับไปจับมาได้งานมา 6 ตัว ที่มาที่ไป มันเป็นเรื่องขำๆ แต่ว่าตัวเองทำแล้วเป็นเรื่องจริงไง เพราะฉัตรเป็นคนแต่งหน้าให้ หนิง ปณิตา ตลอด แล้วถ้าเราได้งานโฆษณา เขาก็จะได้งานด้วย ก็เฮงไปพร้อมกัน"