"มาร์ช" รับสนิทกับ "ใบเฟิร์น" ที่สุด !! เผยตอนนี้ไม่โสดแล้ว

2022-04-07 14:55:54

"มาร์ช" รับสนิทกับ "ใบเฟิร์น" ที่สุด !! เผยตอนนี้ไม่โสดแล้ว

Advertisement

"มาร์ช" รับสนิทกับ "ใบเฟิร์น" ที่สุด !! เผยตอนนี้ไม่โสดแล้ว สาวๆ พากันคอตกเป็นแถว อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด วิ่งวนขึ้นบนบ้านแล้วกลิ้ง 83 ตลบเมื่อได้ยินเสียงสัมภาษณ์ล่าสุดของพระเอกหนุ่มตี๋ดีกรีความแซ่บไม่เป็นสองรองใครอย่าง "มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล" ที่ออกมาบอกต่อสาธารณชนว่า ตอนนี้ไม่ได้คุยคนเดียวแล้ว แต่คุยกับแม่ซื้อ เอ้ย ไม่ใช่ๆ เจ้าตัวนั้นมีคนดูแลหัวใจแล้วต่างหาก แถมสานสัมพันธ์กันมาเกือบ 7 เดือน โดยฝ่ายสาวนั้นต้องการความเป็นส่วนตัวจึงมิยอมให้ลงรูปคู่ ด้านคู่จิ้นที่หลายคนอาจฟินจนอยากให้เป็นคู่จริงอย่าง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" นั้น หนุ่ม "มาร์ช" เผยว่า ยังคงเป็นเพื่อนสาวคนสนิทที่สุดแต่มิใช่แฟนแต่อย่างใด โดยหนุ่มตี๋หล่อบอกเอาไว้ว่า ...


ใบเฟิร์น เป็นนักแสดงหญิงในวงการที่เราสนิทด้วยที่สุด ?


มาร์ช : สนิทครับ สนิทมาก เจอกันบ่อยครับ นัดเจอ ต่อให้ไม่ได้ร่วมงานกัน ก็นัดเจอกันนอกรอบ ก็จะอัพเดตชีวิตกันคุยโน่นคุยนี่ เหมือนโตมาด้วยกัน ช่วง 3-4 ปีหลังจะคอยอัพเดตชีวิตกันตลอด

ตอนนี้ยังโสดอยู่ไหม ?
มาร์ช : ไม่โสดครับ มีคนคุยแล้ว

เป็นสาวนอกวงการเหมือนเดิมไหม?
มาร์ช : ใช่ครับ เหมือนเดิม เป็นสาวนอกวงการ ก็ครึ่งปีแล้วครับ ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ต่อให้เรารู้จักกันมาพักนึงก็ต้องเรียนรู้กันต่อไป มันจะมีเรื่องราวเหตุการณ์ใหม่ๆ อะไรเข้ามาให้ได้ทดสอบกันอยู่แล้ว ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป

ช่วงโควิดทำให้เราห่างกันไหม ?
มาร์ช : ไม่ค่อยนะครับ ผมว่ามันมีทางออกของมันอยู่ ถ้าสมมติจะเจอกันจะคุยกันก็ได้อยู่ แล้วยิ่งสถานการณ์ตอนนี้เหมือนเราก็ปรับตัวกับสถานการณ์ได้ดีมากขึ้นกว่าช่วงแรกๆ แรกๆ จะอยู่บ้านไม่กล้าไปไหน ไม่กล้าเจอใคร ตอนนี้มันก็เรียนรู้ที่จะอยู่กับโรคนี้แล้ว ก็ปรับตัวได้