เทรนเนอร์หนุ่มเตือนภัยโดนเกย์เฒ่าวางยาหลับไป 2 วัน

2022-04-07 12:15:52

เทรนเนอร์หนุ่มเตือนภัยโดนเกย์เฒ่าวางยาหลับไป 2 วัน

Advertisement

เทรนเนอร์หนุ่มโพสต์เตือนภัยโดนเกย์เฒ่าวางยาในขวดน้ำผลไม้ หลับไป 2 วันติด  ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.65 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Pakpisit Saykrasoon ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  เดี๋ยววันนี้ผมจะมาเล่าเหตุการณ์โดนวางยานอนหลับ เอาไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนเป็นเทรนเนอร์ ที่รับเทรนตามบ้านลูกค้า ตอนนี้ยังมึดๆอยู่ หลังหลับยาวไป 11 ชม. ตื่นมาก็ยังมึนๆ และอ้วกไปหลายรอบ ดีที่มีแมวคอยดูแล ทั้งแม่และน้องสาว เมื่อคืนอ้วกเป็นสิบรอยโคตรปวดหัวแต่ไม่มีไข้ ตอนนี้พึ่งจะดีขึ้น หมอบอกว่าน่าจะเป็นยาเสียสาวเท่าที่ฟังจากอาการ แต่ถ้าเอาชัวร์ต้องไปโรงบาลตำรวจเพื่อตัวหาสารในเลือด ที่สงสัยคือยาเสียสาวหรือยาสลบช้างกันแน่โคตรแรงเลย หลับ 2 วันติดขนาดนี้ ตื่นมาก็ปวดหัวจะระเบิดทนได้แป๊บเดียวก็ต้องหลับต่อ ถ้าฝืนตัวเองไม่นอนจะปวดหัวแล้วอ้วกทันที

โพสต์นี้จะสรุปเรื่องโดนวางยานะครับ #เตือนภัยเทรนเนอร์โดนวางยา มีคนติดต่อเทรนเข้ามาใหม่ ย่านพุทธบูชา  ซึ่งเทรนกันทั้งหมด 3 ครั้ง / 2 ครั้งแรกเทรนที่ฟิตเนสของโรงแรมย่านสีลม ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ผมค่อนข้างเซฟตัวเองไม่ดื่นน้ำที่ลูกค้าให้บวกกับลูกค้าอายุ 50 กว่าแล้วไม่น่าจะทำอะไรเราได้นอกจากการวางยา คือ 50 กว่าแบบไม่ดูแลตัวเอง แรงน้อยๆ ไม่ใช่ 50 กว่าแบบออกกำลังกาย พอนึกภาพออกไหม สภาพความแข็งแรงมันจะต่างกันมาก

ล่าสุดเทรนกันครั้งที่ 3 (ต้องบอกก่อนว่าปกติผมคิดเป็นคอร์ส 10 ครั้งขึ้นไป แต่ลูกค้าใหม่สามารถเทรนเป็นรายครั้งได้ 3 ครั้ง คือจ่ายเงินเป็นรายครั้งก่อน คิดว่าเทรนโอเครค่อยซื้อเป็นคอร์ส) เขาคงคิดว่ามีโอกาสครั้งสุดท้ายจะเอาให้ได้ เพราะนอกสถานที่แบบนี้ เดินทางไกลจากย่านลาดพร้าวไปพุทธบูชา ผมจะคิดค่าน้ำมัน 1,000 บาท ค่าเทรน ชม. 2,000 บาท เทรนได้ถึง 2 ชม. สรุปยอดเทรนแล้วตกครั้งละ 3,000 บาท

พอไปถึงเขาก็วางขวดน้ำผลไม้ไว้ให้ผมดื่ม ซึ่งผมก็เห็นว่ามันมีพลาสติกครอบฝาอยู่ แต่มันดูไม่ค่อยสมบูรณ์ พอแกะพลาสติกออก แล้วบิดฝามันไม่มีเสียงแก๊กจากการเปิดฝา ทำให้ผมไม่กล้ากิน แค่ทำเป็นยกดื่ม พอหลังเทรนเสร็จผมก็ได้หยิบน้ำติดมือมาด้วย

ด้วยความอยากรู้อยากเห็นจากพฤติกรรมต่างๆ ที่รู้สึกว่าคนเทรนคนนี้แปลกๆ กลับถึงบ้านผมเลยลองดื่มดู ดื่มไปแค่ครึ่งขวด ผ่านไป 15 นาทีอาการเหมือนคนเมา โลกส่ายไปมา พอก้มตัวก็ล้มฟุบไปเลยเหมือนคนเมาลุกไม่ไหว แล้วได้ไลน์หาแฟนว่าโดนวางยาแล้วเราก็เผลอหลับคามือถือไปโดยที่ไม่รู้ตัวอีกเลย คิดว่าตัวเองแข็งแรงนะ แต่เจอแบบนี้ไป หลับไป 2 วันติดเลย(24 ชม.) หมอยังบอกน่าจะโดนหนักปกติ 2-3 ชม. ก็ฟื้น แนะนำให้ไปโรงบาลตำรวจเพื่อตรวจหาสารในเลือด

ปกติบ้านลูกค้าที่เรียกไปเทรนถึงในบ้าน บ้านจะหลังค่อนข้างใหญ่มากๆ และมีห้องฟิตเนสเฉพาะ แต่บ้านลูกค้าคนนี้หลังเล็กๆ แถมการแต่งตัวก็ไม่ค่อยเหมาะสม เราเลยสงสัยไว้ก่อนและระวังตัวเป็นพิเศษ คือไม่ได้เหยียดนะครับ ปกติถ้าบ้านหลังเล็กเขาจะออกที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน ไม่ใช่มาออกในบ้านแบบนี้ หลายๆอย่างมันน่าสงสัยมาก เลยระวังตัวเป็นพิเศษ  ผมคิดเสมอว่าผู้ชายอย่างเรายังรู้สึกกลัวพวกโรคจิตเลย แล้วนับภาษาอะไรกับผู้หญิง เลยอยากให้ระวังทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยส่วนตัวผมเจอพวกโรคจิตก็เยอะ พวกรับเลี้ยงเสนอเงินเป็นแสนๆก็มี พวกนั้นยังโอเครกว่าที่พูดตรงๆ ไม่ใช่โรคจิตที่มาวางยาคนอื่นแบบนี้ แต่บอกก่อนผมไม่เคยรับนะ ไม่ต้องติดต่อมา

ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วนะครับ ส่วนเรื่องคดีความคงปล่อยไป เพราะเหตุมันยังไม่เกิด แค่เป็นการพยายาม สู้ในชั้นศาลไปโทษก็เบาเสียเวลาทำมาหากินเราเปล่าๆ เพราะเขายังไม่ได้ทำอะไร ได้แต่แจ้งไว้เป็นอุทาหรณ์ เรื่องการวางยาในเครื่องดื่มเห็นว่ามีพลาสติกครอบฝาเหมือนใหม่ก็อย่าได้ไว้ใจครับ มันวางยากันได้อยู่ดี ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อาจจะตอบกลับทุกคนไม่ไหว เพราะตอนนี้จับมือถือนานๆ ยังเวียนหัวเลย ยังไม่ปกติดี 

สำหรับบางคนอาจสงสัยว่า จะเอาน้ำส้มกลับมาดื่มในบ้านทำไม คือผมอาจจะโลกสวย คิดว่าตัวเองคิดมากไปหรือป่าวเลยทดลองดื่มดู เพราะยังไงเราก็กลับถึงบ้าน อยู่ในโซนที่ปลอดภัยแล้วก็เลยลองสะหน่อยว่าเป็นอย่างที่ตัวเองคิดหรือแค่คิดมากไปเอง ปรากฎว่ายาแม่งโคตรแรงงงง เลยรีบหยิบมือถือติดต่อหาแฟน แฟนดันคิดว่าเราแกล้งเล่นอีก เกือบตายโง่ๆแล้วเรา 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pakpisit Saykrasoon