"หนุ่ม กรรชัย"เผยอีกภาพ "แตงโม" ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน ตีแสกหน้า "บังแจ็ค" (มีคลิป)

2022-04-07 11:42:41

"หนุ่ม กรรชัย"เผยอีกภาพ "แตงโม" ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน ตีแสกหน้า "บังแจ็ค" (มีคลิป)

Advertisement

"หนุ่ม กรรชัย"เผยอีกภาพ "แตงโม" ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน ให้สิ้นสงสัยปมผ้าลูกไม้สีขาวของ "แตงโม"  ตีแสกหน้า "บังแจ็ค" ยันผ้าทีโชว์มันไม่ใช่ เลขานุการ รมว.ยธ.ก็บอกมันไม่ใช่ 

เมื่อวันที่  7 เม.ย.65 ที่ผ่านมา "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย"  กล่าวผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ไทยรัฐทีวี ซึ่งดำเนินรายการร่วมกับ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" และ "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" ถึงกรณีผ้าลูกไม้สีขาวของ "แตงโม"ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65  โดยก่อนหน้านี้ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ อ้างว่า ผ้าดังกล่าวน่าอยู่กับบังแจ็คที่ต่างประเทศแต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นผ้าผืนเดียวกันหรือไม่ ว่า  ผ้าที่โชว์ผมว่าไม่ใช่  การที่จะส่งผ้าผืนหนึ่งจากเมืองไทยไปสหรัฐฯ ไม่ใช่หยิบจากในน้ำแล้วส่งนะ ต้องผึ่งให้แห้งก่อน ผมถามว่าจะมีใบไม้ติดอยู่ไหม แล้วไปเชื่อ (ลากเสียง) เอาง่าย ๆ มีตำรวจคนหนึ่งส่งไปให้บังแจ็ค ถามว่าทำไมต้องส่งไปให้บังแจ็ค มันดูแล้วไม่ใช่  ผมมีโอกาสได้คุยกับ ว่าที่ ร.ต.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการ รมว.ยุติธรรม ท่านโทรหาผมกลางรายการเลยว่า ไม่ใช่หนุ่ม  มันมีเชือก 2 เส้น ที่ยังติดอยู่กับตัวน้อง เส้นนึงเป็นเสื้อโค้ทที่ใส่สีน้ำตาล อีกเส้นเป็นเชือกสีขาวๆ ผูกอยู่ แล้วผ้าเหมือนขาดออกไป เหลือแต่ขอบผูกอยู่  แต่ว่าผ้าที่อยู่ต่างประเทศขอบยังอยู่ครบอยู่เลย แล้วไปดูของบังแจ็คสิชายมันไม่เหมือนกัน ชายเชือกที่ผูกมันไม่ใช่ มันคนละอัน


"หนุ่ม กรรชัย" กล่าวว่า ผมมีภาพบางส่วนที่เก็บไว้ ไม่ได้ส่งให้ใคร  ผมให้ดูอย่างภาพนี้  อันนี้แค่ตัวอย่างนะ จะได้สิ้นสงสัย สิ่งที่ทำอยู่ทำให้สังคมเวียนหัวกันหรือเปล่า ขอแค่บางภาพนะ ภาพนี้นะ (ยกมือไหว้) ขออนุญาตนะน้องแตงโมด้วย  ภาพนี้ผมไม่เคยเปิดเลยนะ 


จากนั้น "หนุ่ม กรรชัย" ได้เปิดภาพขณะแตงโมนุ่งบอดี้สูทและใช้ผ้าสีขาวผูกที่เอว ก่อนจะขยายภาพให้ดู และบอกว่า มันใช่หรือเปล่า ผมยืนยันว่าไม่ใช่ ผมดูแล้ว ผมทำอะไรสักอย่าง กว่าจะเอาออกมาแต่ละอัน จำเป็นต้องผ่านการกลั่นกรอง  เพราะถ้าสังคมสงสัยจะไปกันใหญ่ ยิ่งเป็นผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว มันจะเป็นประเด็น คุณต้องพิสูจน์ก่อนออกมาฟันธง ถ้าไม่ใช่จะได้จบไป  แต่นี่เปิดโดยไม่ผ่านการกลั่นกรอง ภาพที่บังแจ็คเปิดไม่ใช่