"มนัญญา"ยันจบแล้วปมวิวาทะ "วราวุธ"

2022-04-06 12:40:10

"มนัญญา"ยันจบแล้วปมวิวาทะ "วราวุธ"

Advertisement

"มนัญญา"เผย "วราวุธ"ติดต่อมาแล้ว แต่ยุ่งไม่ได้รับโทรศัพท์ เดี๋ยวโทรกลับ ยันทุกอย่างจบเรียบร้อย  ไม่มีปัญหา ด้าน "อนุทิน" เผยแหม่มจบ ท็อปก็จบ หนูก็จบ ทุกอย่างก็จบ รัฐบาลก็ทำงานต่อ

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 6 เม.ย.65  ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังการแถลงข่าวกรณีที่มีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ระหว่างนายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และน.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์เมื่อวานนี้ ว่า นายวราวุธติดต่อมาแล้ว แต่ตนไม่ได้รับโทรศัพท์ เนื่องจากช่วงเช้ากำลังยุ่งเรื่องรวบรวมเอกสารเกี่ยวกับการที่จะไปทำเรื่องโกงสหกรณ์ตอน 13.00 น. โดยเลขาฯ ได้รับโทรศัพท์และบอกว่ามีนายวราวุธโทรมา

จากนั้นนายอนุทิน ได้กล่าวขึ้นมาว่า ขอใช้สิทธิ์ความเป็นหัวหน้าพรรค เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารราชการแผ่นดิน ถามไปก็ทำให้เกิดความสงสัยเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้ขอยืนยันว่าเคลียร์หมดแล้วทั้งนายวราวุธและตนนำความแจ้งกับน.ส.มนัญญา ท่านก็บอกว่าทุกอย่างจบ แหม่มก็จบ ท็อปก็จบ หนูก็จบ ทุกอย่างก็จบ รัฐบาลก็ทำงานต่อไป 

เมื่อถามว่า ประชาชนอยากได้ยินเสียงน.ส.มนัญญา นายอนุทินและน.ส.มนัญญา กล่าวพร้อมกันว่า นี่ไงได้ยินแล้ว ได้ยินแล้วค่ะ ก่อนจะหัวเราะพร้อมกัน

เมื่อถามต่อว่า ได้คุยกับนายวราวุธโดยตรงหรือไม่ หรือนายวราวุธฝากไว้กับเลขาฯ น.ส.มนัญญา กล่าวว่า เดี๋ยวจะโทรกลับ ยืนยันว่าทุกอย่างจบเรียบร้อย ไม่มีปัญหา