ลุ้นหนัก "ลูกหมี" รักสุกงอมเตรียมสละโสดกับเชฟดัง

2022-04-06 10:40:43

ลุ้นหนัก "ลูกหมี" รักสุกงอมเตรียมสละโสดกับเชฟดัง

Advertisement

ยังยืนหยัดอยู่เป็นซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ มายาวนานหลายสิบปีแล้วสำหรับ "ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี" ที่ล่าสุดเพิ่งรับบทบาทใหม่เป็นเมนเทอร์ ครูสอนให้กับน้องๆ ที่จะเข้ามาประกวด มิสซูปเปอร์ไอดอล MISS SUPER IDOL 2022

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นบอกเลยว่าช่วงนี้ไม่โสดแล้ว เพราะลูกหมีกำลังอินเลิฟสุดพลังกับ เชฟดัง เชฟหมู TABLE X [เทเบิ้ล เอ็กซ์] เฉียบวุฒิ คุปสิริกุล ส่วนยเส้นทางความรักในครั้งนี้นั้นทั้งคู่รักกันนาน รักกันดีมาพักใหญ่แล้ว ดูแลแทคแคร์กันดีสุดฤทธิ์ จนหลายคนเม้าท์กระจายว่า น่าจะเป็นรักครั้งสุดท้ายของลูกหมี ส่วนจะมีข่าวดีวิวาห์หวานหรือไม่นั้น ต้องให้ลูกหมีเปิดปากชัดๆ กันเอง แว่วว่าบ่มรักสุกงอมมากๆ แล้ว

งานนี้คงต้องตามไปสอบถามสาวลูกหมีถึงข่าวดีนี้ ส่วนสาวไทยคนไหนที่อยากเข้าสู่วงการนางแบบ อายุตั้งแต่ 18-26 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 168 เซนติเมตร มีบุคลิกดี กิริยาท่าทางดี เฉลียวฉลาด มีความรอบรู้ มนุษยสัมพันธ์ดี มีรูปร่างหน้าตางดงาม สามารถวอล์กอิน walk in ยื่นใบสมัครด้วยตัวเอง ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเวทีประกวด มิสซูปเปอร์ไอดอล MISS SUPER IDOL 2022 วันที่ 7 เมษายน 2565 ณ มิรินน์คลับ Mirinn Club @ อาร์ซีเอ RCA กรุงเทพฯ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ทางเฟซบุ๊ก Facebook : MISS SUPER IDOL 2022