เชื่อวิญญาณ "แตงโม" สุดเฮี้ยน ! "ทนายเดชา" เผย "กระติก" สารภาพต้องนอนคุกกี่เดือน ?

2022-04-05 18:10:23

เชื่อวิญญาณ "แตงโม" สุดเฮี้ยน ! "ทนายเดชา" เผย "กระติก" สารภาพต้องนอนคุกกี่เดือน ?

Advertisement

เชื่อวิญญาณ "แตงโม" สุดเฮี้ยน ! "ทนายเดชา" เผย "กระติก" สารภาพต้องนอนคุกกี่เดือน ?ต้องยอมรับว่าวานนี้ (4 เม.ย.65) เกิดความอลหม่านเป็นอย่างมากในช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้า เพราะ "กระติก อิจศรินทร์" อดีตผู้จัดการดาราสาว "แตงโม นิดา" เดินทางเข้ารับสารภาพความจริงกับการเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าตัวเธอนั้น "ให้การเท็จ" ต่อมา  "ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์" ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ และเป็นทนายให้กับคุณแม่แตงโมในคดีแตงโม ไลฟ์สดเผยว่า
"ที่ผ่านมากระติกให้การหลายครั้ง ครั้งแรกให้การตามคำแนะนำทนาย ทะแนะต่างๆ ว่าต้องให้การเหมือนๆกัน มีคนคอยเสี้ยมสอนเป็นนักกฎหมาย ทนายความ ซึ่งตอนนี้คงจะรู้แล้วว่าเป็นใคร แต่ผมคงไม่ต้องไปบอกว่ากุนซือที่สอนให้การเท็จเป็นใคร กุนซือที่สอนให้การเท็จ โกหกเป็นใครรู้กันหมดแล้ว ตำรวจรู้หมดแล้ว แต่เราพูดไม่ได้ นักกฎหมายชุดแรกเป็นคนเสี้ยมสอน ครั้งแรกพูดเท็จหมด...

... คุณกระติกก็แฉหมดวันนี้ และก็รับสารภาพ วันที่ 5 เมษายน 2565 พนักงานสอบสวนจะส่งฟ้องที่ศาลแขวงนนทบุรี รับสารภาพอย่างมากก็ติดคุก 3 เดือน รอการลงโทษ บำเพ็ญประโยชน์ เสียค่าปรับนิดหน่อยจบ คดีพวกนี้ส่วนใหญ่ไม่มีอะไร กระติกไม่เคยทำความผิดมาก่อน ..."ทั้งนี้ "ทนายเดชา" ได้กล่าวต่อว่า "แตงโม ต้องไม่ตายฟรี ผมยกมือไหว้บนบานเลยว่าวิญญาณน้องแตงโมต้องช่วยพี่ ช่วยแม่ ดลบันดาลให้ผู้ต้องหารับสารภาพแสดงว่าวิญญาณของแตงโมเฮี้ยนจริงๆ วันนี้จบเลย คุณกระติกรับสารภาพจะซัดไปยังผู้ต้องหาที่เหลือ ลำบากครับ พวกนี้ตกที่นั่งลำบาก ใครที่เคยด่าผม ผมทำหน้าที่ภารกิจใกล้ได้รับความเป็นธรรมแล้ว ใกล้จะจบแล้ว ทุกคนต้องติดคุก ติดตาราง"