“ทนายเดชา” ยกมือไหว้ขอโทษ “อั๋น ภูวนาท” ที่ก้าวร้าว

2022-04-05 17:35:52

“ทนายเดชา” ยกมือไหว้ขอโทษ “อั๋น ภูวนาท” ที่ก้าวร้าว

Advertisement

รายการดราม่าวันนี้ ดำเนินรายการโดย อั๋น – ภูวนาท คุณผลิน ในประเด็น “ศึกรอบด้าน ทนายเดชา ยืนกราน ขาไม่สั่น ยังยืนยันคดีนี้ปิดแน่ไม่แยแสทัวร์ลง ขอให้แตงโมลงโทษ…จุ๊กกรู๊” โดยมีบางช่วงบางตอน ทนายเดชา - กิตติวิทยานันท์ ได้ยกมือไหว้ขอโทษประชาชน และ ขอโทษ “อั๋น ภูวนาท” ที่เคยก้าวร้าว เผยตนมีความจริงใจ แตงโมต้องไม่ตายฟรี!!

อยากจะบอกอะไรในมุมของทนายกับทุกๆคนที่ติดตามเรื่องนี้อยู่?

ทนายเดชา : อยากจะยกมือไหว้ขอโทษทุกคนก่อนครับ เพราะว่ามันจะจบแล้ว ผมขอโทษทุกคนเลย แม้กระทั่งคุณอั๋นด้วยครับ คำพูดอะไรที่ก้าวร้าวและก็เอฟซีอะไรต่างๆที่ผมก้าวร้าว เพราะว่าผมต้องเร่งทำงานร่วมกับตำรวจ ผมไม่ได้เป็นขี้ข้าตำรวจ หรือสุนัขรับใช้ ผมอัดตำรวจเต็มที่ และผมก็ช่วยตำรวจทำงาน และอย่างที่ผมบอกการกระทำจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสิ่งที่ผมพูดมีความจริงใจในการที่จะค้นหาความจริง ว่าไม่ให้น้องแตงโมตายฟรีหรือไม่ วันนี้มันก็สำเร็จมาเยอะแล้วนะครับ ทุกคนถูกดำเนินคดรีหมดเราจะเห็นการสิ้นสุดคดี ต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหนคะ?

ทนายเดชา : กว่าศาลชั้นต้นจะตัดสินก็อีกปี 2ปี จากนี้ไป แต่ถ้าวันข้างหน้ามีหลักฐานว่าเป็นคดีฆาตกรรมก็รื้อคดีขึ้นมาใหม่ได้ ก็อยากบอกเอฟซีว่า หลักฐานมันมีอยู่แค่นี้ มันมีศพ มันมีเรือ มันมีคน แต่ไม่มีคนเห็นว่าใครฆ่า ใครทำร้าย ไม่มีอาวุธ คือมันขาดไป2ส่วน ขาดพยานที่เห็นว่ามีคนฆ่า กับขาดอาวุธที่ใช้ในการฆ่า จึงอยากจะฝากพี่น้องประชาชนเข้าใจ”