คลิปงูโผล่กระฉ่อน !! ยูทูบเบอร์ฉายา "ลูกคุณหนู" เมาปลิ้นสติหลุด อ่านแล้วคนนี้ชัดๆ

2022-04-05 16:35:34

คลิปงูโผล่กระฉ่อน !! ยูทูบเบอร์ฉายา "ลูกคุณหนู" เมาปลิ้นสติหลุด อ่านแล้วคนนี้ชัดๆ

Advertisement

คลิปงูโผล่กระฉ่อน !! ยูทูบเบอร์ฉายา "ลูกคุณหนู" เมาปลิ้นสติหลุด อ่านแล้วคนนี้ชัดๆ เหนื่อยล้าอ่อนแรงกับความจริงที่เป็น ณ ปัจจุบันของคดีร้ายๆ ที่ยังปิดไม่สนิทสักที หันมาขยี้วงการอินฟลูเอนเซอร์บ้างก็น่าสนุกดีนะ ซึ่งเรื่องแบบนี้นั้นชาวเน็ตขาเมาท์คงเดากันเพลิน เพราะล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ "จ๊อกจ๊อก" ได้เผยข้อมูลชวนวิงเวียนกับพฤติกรรมขาดสติของยูทูบเบอร์-อินฟลูเอนเซอร์สาวสองคนดัง ความว่า 

“คลิปหลุดอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังฉายา “ลูกคุณหนู” คาดหลุดจากไอจีสตอรี่เพื่อนขณะกลับบ้านหลังจบปาร์ตี้.
เช้าวันนี้คลิปอินฟลูเอนเซอร์ดังท่านหนึ่งกำลังปลิวว่อนเน็ตหลังแก้ผ้าแหวกขาโชว์สบัดอนาคอนดาบนรถขณะมีเพื่อนร่วมทางด้วย 5 คน
.
โดยคลิปที่มาคาดว่ามาจากไอจีสตอรี่ของเพื่อนที่ไปปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนร่วมแก๊งด้วยกัน โดยขณะนั่งรถเพื่อนที่ถ่ายวิดีโอมีการปัดมุมกล้องไปมา ให้เห็นแวบๆ แต่ภาพที่ออกมาชัดเจนอยู่ดี ...

.... อินฟลูฯ ท่านนั้น ขณะอยู่บนรถกับเพื่อนๆ มีการแหวกขาออก เปลือยกาย พร้อมสะบัดอนาคอนดาพร้อมลูกๆ อีกสองฟองไปมาบนรถ คลิปที่หลุดออกมาสร้างความหดหู่ อนาถใจให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก
.
มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปในด้านลบกันอย่างมาก ล่าสุดยังไม่ความเคลื่อนไหวในเรื่องนี้จากเจ้าตัวแต่อย่างใด #จ๊อกจ๊อก”


ทั้งนี้ หลังจากที่เพจดังกล่าวโพสต์ข้อมูลอินฟลูฯ คนนี้ไปก็มีเหล่าลูกเพจเข้ามาทายปัญหากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางคนก็ทายผิด แต่ก็มีหลายคนที่ใบ้ออกมาเสียอย่างนั้น ทำเอาเดากันสนุกสนานยกใหญ่