สมศักดิ์ศรีซุปตาร์โลก !! เปิดของชำร่วยวิวาห์ "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" ล้ำค่าราคาแพง

2022-04-05 14:55:50

สมศักดิ์ศรีซุปตาร์โลก !! เปิดของชำร่วยวิวาห์ "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" ล้ำค่าราคาแพง

Advertisement

สมศักดิ์ศรี 2 ซุปตาร์ระดับโลก !! เปิดของชำร่วยงานวิวาห์แห่งศตวรรษ "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" ล้ำค่าราคาสุดแพงก็ผ่านพ้นไปแล้วกับงานวิวาห์ซุปตาร์ที่แฟนๆ ซีรีส์เกาหลีทั่วโลกต่างเฝ้ารอ สำหรับ พิธีแต่งงานประกาศความรักของ "ฮยอนบิน - "ซนเยจิน" นักแสดงพระนางในซีรีส์ Crash Landing On You ที่จับมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ในชีวิตจริง โดยงานนั้นจัดขึ้นที่ "Aston House" โรงแรม "Grand Walkerhill Seoul" เมื่อวันที่ 31 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา ซึ่งต้องบอกว่าบรรดาแขกเหรื่อเพื่อนสนิทที่มาร่วมงานนั้นต่างต้องตะลึงกับของชำร่วยที่ 2 ซุปตาร์ตระเตรียมเอาไว้ให้อย่างแน่นอน เพราะประกอบไปด้วยของใช้สำหรับผู้หญิงและของใช้ในบ้านที่ "ซนเยจิน" เป็นพรีเซนเตอร์ อีกทั้งน้ำหอมแบรนด์ "Tom Ford" พร้อมแก้วไวน์คริสตัลเจียระไนสุดประณีตจากประเทศฝรั่งเศส ด้วย เรียกได้ว่าเป็นของที่หรูหราราคาแพงสมฐานะดาราดังจริงๆ 


โดยน้ำหอม "Tom Ford" ที่ "ฮยอนบิน" เป็นพรีเซนเตอร์ ราคาขวดละ 1.6 พันบาทไปจนถึง 1.3 หมื่นบาท ลูกกลิ้งนวดหน้าเรียวสำหรับผู้หญิงแบรนด์ "Vanav" ที่ "ซนเยจิน" เป็นพรีเซนเตอร์ราคา 5.59 แสนวอนหรือประมาณ 7,000 บาท และเซตแก้วไวน์ใสๆ นั้นสนนราคาก็ราวๆ 3.5 แสนวอนหรือประมาณ 9.7 พันบาท โดยราคาของชำร่วยโดยรวมที่มอบให้กับแขกที่มาร่วมงานแต่งงานของ "ฮยอนบิน" และ "ซนเยจิน" ตกอยู่ที่ชุดละ 20,000 บาทถึง 25,000 บาทเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ความหรูหราไฮโซยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ในส่วนของเมนูอาหารนั้น ก็ได้มีการเปิดเผยออกมาเช่นกัน โดยอาหารที่จัดให้แขกมีทั้งไข่ปลาคาเวียร์อย่างดี, กุ้งล็อบเสตอร์เผา, หอยเม่น, เนื้อเกาหลีเทนเดอร์ลอย, ฮันนีมูน เค้ก, ขนมปังฟอคคาเซียกับน้ำมันมะกอกและอีกหลากหลายเมนู เชื่อเหลือเกินว่าแขกทุกคนที่มาร่วมงานต้องประทับใจในสิ่งที่สองสตาร์ดังจัดเตรียมไว้รับรองอย่างที่สุด