“มอริส เค” เผยภาพสวมกอดกับพ่อแท้ๆ บอกอ้อมกอดนี้ช่างอบอุ่นเหลือเกิน

2022-04-05 14:40:05

“มอริส เค” เผยภาพสวมกอดกับพ่อแท้ๆ บอกอ้อมกอดนี้ช่างอบอุ่นเหลือเกิน

Advertisement

 
โมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต “มอริส เค” เผยภาพสวมกอดกับพ่อแท้ๆ กลางไอจี บอกอ้อมกอดนี้อบอุ่นเหลือเกิน หลังลัดฟ้าไปเจอหน้ากันครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่และอบอุ่นหัวใจของนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถอย่าง “มอริส เค” ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ได้เจอหน้าคุณพ่อผู้ให้กำเนิด และได้รับอ้อมกอกดสุดอบอุ่นหลังจากที่รอมานานเกือบ 57 ปี โดยก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าตัวก็เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปหาพ่อที่สหรัฐอเมริกา และได้เผยคลิปขณะที่กำลังร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 83 ปี เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา ให้กับคุณพ่อสุดที่รักแบบพร้อมหน้าพร้อมตาญาติๆ อย่างสนุก อบอุ่น และสุดซึ้งไปหยกๆ 

สิ้นสุดการรอคอย “มอริส เค” เผยโมเมนต์ยิ่งใหญ่เกือบ 57 ปี ได้พบพ่อผู้ให้กำเนิดแล้ว 

“ปู แบล็คเฮด” เศร้า เผยรูปคู่สุดท้ายกับ “นุ๊กซี่” ก่อนจากกันตลอดกาล 

“สงกรานต์” บอกมื้อแรกอร่อยที่สุด หลังทานของเหลวผ่านสายจมูกมา 7 วันเต็มๆ  

ก่อนที่ต่อมาวันที่ 4 เม.ย. 2565 “มอริส เค” ก็ได้เผยภาพชวนซึ้งลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ด้วยการสวมกอดกับคุณพ่อผู้ให้กำเนิด พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายความรู้สึกว่า “อ้อมกอดที่อบอุ่นเหลือเกินของลูกคนนี้ #อิ่มอุ่นอิ่มใจอิ่มรัก”

และล่าสุด “มอริส เค” ก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับคุณพ่อลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง เพื่อขอบคุณกำลังใจและทุกๆ คำอวยพรที่ร่วมอวยพรวันเกิดของคุณพ่อว่า... “ผมกับพ่อขอขอบคุณทุกข้อความที่ทุกๆ คนส่งมาทั้งคำอวยพร ทั้งร่วมยินดี และให้กำลังใจ ผมอาจจะไม่ได้ตอบทุกข้อความเพราะผมอยากใช้เวลากับพ่อให้มากที่สุด ผมและพ่อขอขอบคุณทุกๆ คน จากใจอีกครั้งครับ” ท่ามกลางบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นใจไปตามๆ กัน กับโมเมนต์ความสุขของ “มอริส เค”

ขอบคุณอินสตาแกรม : mor_ris_k