“มุก วรนิษฐ์” แจ้งข่าวติดโควิด ด้านแพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว

2022-04-05 09:45:51

“มุก วรนิษฐ์” แจ้งข่าวติดโควิด ด้านแพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว

Advertisement

 
เกมอีกราย “มุก วรนิษฐ์” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เผยแพทย์ประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว ขณะนี้แยกกักตัวเพื่อติดตามอาการและรักษาแล้ว ส่วนงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนไปจนกว่าจะหายดี

ออกมาประกาศแจ้งและขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบอีกรายแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” หลังจากที่เธอนั้นตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา พร้อมกับเผยว่าแพทย์ผู้รักษาประเมินเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้านเพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป 

“ใหม่ สุคนธวา” ของขึ้น ! แม่สามีโดนกระชากสร้อยจนรถล้ม ลั่นไม่ติดใจแต่ไม่ยอม 

“กระติ๊บ” โผล่ถาม “เบิร์ด” คิดถึง “แตงโม” ใช่ไหม เห็นคำตอบแล้วแฟนๆ ถึงกับส่งกำลังใจรัวๆ 

รู้แล้ว “สงกรานต์” เข้า ICU เพราะประสบอุบัติเหตุ เจ็บหนักจนปอดทะลุ ซี่โครงหัก ต้องเจาะคอ

โดยงานนี้ “มุก วรนิษฐ์” ก็ได้โพสต์ภาพประกาศจากทางต้นสังกัดอย่าง “GMMTV” ที่แจ้งไว้อย่างละเอียดว่า...

“"GMMTV" ขอแจ้งให้ทราบว่า "บุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" นักแสดงในสังกัด "GMMTV" ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่ Lab ในวันนี้ (4 เมษายน 2565) เวลา 10.00 น. และเวลา 17.30 น. ทาง Lab ได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 และแเพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไปทาง "มุก" และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ "มุก" จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี "GMMTV" ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจและอวยพรให้สาวมุกหายไวๆ กันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : mookworranit