"หนุ่ม กรรชัย" เผย "แอนนา" พร้อม "หมอของขวัญ" เตรียมโดนฟ้อง ปมทำคดีบิดเบือน

2022-04-04 18:10:37

"หนุ่ม กรรชัย" เผย "แอนนา" พร้อม "หมอของขวัญ" เตรียมโดนฟ้อง ปมทำคดีบิดเบือน

Advertisement

"หนุ่ม กรรชัย" เผย "แอนนา" พร้อม "หมอของขวัญ" เตรียมโดนฟ้อง ปมทำคดีบิดเบือนทุกเช้าตื่นขึ้นมาหากเปิดทีวี - วิทยุทุกคนต้องได้รับทราบข่าวสารเกี่ยวกับการตายของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ไม่ข่าวใดก็ข่าวหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ก็เดินทางมาใกล้ถึงจุดจบแล้ว เพราะผู้ต้องหาทั้ง 5 นั้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาเรียบร้อยแล้ว ได้แก่ ปอ - โรเบิร์ต- แซน - กระติก และ จ๊อบ  
ทางด้าน "ทนายเดชา" ทนายของแม่แตงโม ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กว่า 5 คนโดนหมดทั้งลำ เว้นเสียแต่ว่าใครจะยอมพูดความจริงถึงจะรอด ทุกคนต้องรับกรรมที่ตัวเองทำไว้ รวมไปถึงกุนซือก็ไม่รอดเช่นกัน

ในส่วนที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม ออกมาตั้งข้อสันนิษฐานพร้อมเอาข้อมูลต่างๆ มาเปิดเผยว่า แตงโม ตกที่หัวเรือ ซึ่งทนายเดชาเผยว่าเป็นห่วงนายอัจฉริยะ เพราะข้อมูลที่มีน่าจะตกท้ายเรือ แต่นายอัจฉริยะไปแจ้งความไว้ที่กองปราบทั้งที่ข้อมูลเป็นเท็จ เกรงจะถูกดำเนินคดีเพิ่มอีก รวมไปถึงพวกหิวแสงมโนกันไปด้วยความเท็จ สันนิษฐานต่างๆ ทำให้คนเสียหายไหม ถ้าทำให้ใครเสียหายก็เตรียมโดน ไม่ผิดหวัง รอรับหมายศาล ผมพูดเป็นจริงทุกราย บอกใครจะติดคุกก็ติดด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้นำเสนอข่าวดังกล่าวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ บางช่วงบางตอนมีการเปิดเผยว่า อาจจะมีการดำเนินคดีกับอีกหลายๆ คนที่ทำให้เรื่องบิดเบี้ยว รวมถึงประเด็น 5 คนที่อยู่บนเรือ ถูกพาดพิงเขาอาจจะฟ้อง ถ้าข้อเท็จจริงออกมาว่า ข้อเท็จจริงไม่ได้เป็นอย่างที่คนไปกล่าวว่าเขา น่าจะต้องโดน

เท่าที่ทราบได้ได้ยินมา เช่น แอนนา หรือ หมอของขวัญ ฝากเตือนไปเลยแล้วกัน เขามีการตั้งทนายจะฟ้องกลับกัน เหมือนไปพูดแล้วข้อมูลไม่ได้เป็นไปตามข้อเท็จจริง

ด้าน "แอนนา" ได้เคลื่อนไหวทันที หลังทราบว่าตัวเองต้องเจอข้อหาไปด้วยอีกคน โดยเธอโพสต์ทางเพจส่วนตัวพร้อมแนบข่าวว่า 

"เราแทบไม่ได้แตะคดีหรือยุ่งอะไร แต่ก็ดีเหมือนกันคนจะได้ตามคดีต่อกันยาวๆ" และ "ฝากทุกคนไปตามคดีนะคะ แอนนาโอเคร ถ้าเราผิดเราก็ยอมรับ ถ้าไม่ผิดเราก็สู้ไป แต่สิ่งที่สังคมยิ่งต้องสนใจคือคดีนี้อย่าให้เรื่องอื่นมาเบี่ยงเบนประเด็น"