"จ๊อบ" พบ ตร.ปฏิเสธข้อกล่าวหา "สิระ"พา "กระติก" พบพนักงานสอบสวน

2022-04-04 17:21:53

"จ๊อบ" พบ ตร.ปฏิเสธข้อกล่าวหา  "สิระ"พา "กระติก" พบพนักงานสอบสวน

Advertisement

"จ๊อบ"  พร้อมทนายพบ ตร.ปฏิเสธข้อกล่าวหา ด้าน "สิระ"พา "กระติก" พบพนักงานสอบสวน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 เม.ย.65 นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ "จ๊อบ" 1 ใน 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ทที่ "แตงโม"ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังพลัดตกเมื่อคืนวันที่ 24 เม.ย.65  เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมทนายความ  เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา มาตรา 184 คือ พยายามทำลายพยานหลักฐาน และข้อหาตาม พ.ร.บ.การเดินเรือฯ มาตรา 119 คือ การทิ้งสิ่งปฏิกูลลงในแม่น้ำ

จากนั้นเวลา 15.30 น. น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ "กระติก" เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จ โดยมี นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)เป็นคนพามา

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายสิระที่พากระติกมา โดยตอบเพียงว่า เดี๋ยวผมพากระติกไปพบพนักงานสอบสวนก่อน และเดี๋ยวลงมาให้สัมภาษณ์

ด้านทนายความ กล่าวว่า พาคุณจ๊อบมารับทราบ 2 ข้อกล่าวหาตามหมายเรียกโดยได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา ทำลายพยานหลักฐาน และโยนสิ่งของลงแม่น้ำ  ก็ไปตามกระบวนการยุติธรรม ทั้งนี้ไม่ได้ใช้หลักทรัพย์ประกันตัวเพราะมาตามหมายเรียก โดยจะมาพบตำรวจอีกครั้งวันที่ 19 เม.ย.65 

ขณะที่ "จ๊อบ" กล่าวว่า ปฏิเสธข้อกล่าวหา ยืนยันว่าไม่เครียดเลยครับ ต่อข้อถามว่าได้คุยกับกระติกหรือไม จ๊อบ ตอบว่าไม่ได้คุย