"เมล ตวิษา" ถูกบูลลี่เป็นตัวตลก!! เตรียมฟาดด้วยเพลงใหม่ "ตื๊ด" ยั่วต่อมเต้นสุด

2022-04-04 13:55:43

"เมล ตวิษา" ถูกบูลลี่เป็นตัวตลก!! เตรียมฟาดด้วยเพลงใหม่ "ตื๊ด" ยั่วต่อมเต้นสุด

Advertisement

"เมล ตวิษา" ถูกบูลลี่เป็นตัวตลก!! เตรียมฟาดด้วยเพลงใหม่ "ตื๊ด" ยั่วต่อมเต้นสุด"เมล ตวิษา" ศิลปินสาวมากความสามารถจากค่าย "แปดแสนซาวด์" ที่ทั้งร้องเก่ง เต้นดี เอ็นเตอร์เทนก็เริ่ด "เมล ตวิษา แปดแสนซาวด์" ศิลปินสาวที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาดกับซิงเกิล "ฮ่อน" เป็นที่ยอมรับจากแฟนๆ เพลง ถึงความสามารถ โดยเฉพาะการแสดงหน้าเวที ที่เธอกำลังเป็นที่กล่าวถึงความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์รุ่นใหม่เบอร์ต้นๆ ที่กำลังมาแรงอีกคนหนึ่ง


หลังส่งผลงานเพลง “ฮ่อน” ที่ได้การตอบรับเกินคาดมาก เพลงนี้ทำให้มีคนเริ่มรู้จัก "เมล ตวิษา แปดแสนซาวด์ “ และทำให้ผู้ใหญ่หลายๆ ท่านเอ็นดู ให้โอกาสในการทำงานหลายๆ อย่าง เจ้าภาพที่จ้างงาน แฟนเพลงที่รักและสนับสนุนเมลเสมอมา สาวเมลเองก็พร้อมลุย สู้ขาดใจ ด้วยความที่สาวเมล เป็นคนตลก คนสนุกสนานอารมณ์ดี กล้าคิดกล้าทำ กล้าแสดงออก กล้าแต่งตัว กล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง

หลายๆ ครั้งที่ ความตลก กลับกลายเป็นความไม่ตลกสำหรับเมล เพราะโดนมองว่า เธอเป็นตัวตลก โดนรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว โดนบูลลี่ในเรื่องเหล่านี้ไปซะงั้น จนสาวเมลโอดครวญ "หนูแค่เป็นคนตลก แต่ไม่ใช่ตัวตลกนะคะ" บางครั้งมันทำให้หมดกำลังใจไปบ้าง แต่คนรอบข้าง รวมถึงแฟนเพลง ที่มองเห็นความสามารถในตัวของเมล ต่างถาโถมกำลังใจมาให้อยู่เสมอ

และอีกไม่นานนี้ เธอจะมีซิงเกิลใหม่ฟาดๆ ชื่อเพลงว่า "ตื๊ด" แค่ชื่อเพลงก็บ่งบอกถึงความม่วนไม่เบา บวกกับพลังเสียง ลีลาการแดนซ์ ที่สาวเมลงัดเอาความสามารถทุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นสกิลการแดนซ์ ลีลาการแสดง บอกเลยว่าแซ่บ สาวเมลทุ่มสุดตัวกับผลงานซิงเกิลนี้ ล้างตารอดู ล้างหูรอฟัง ได้เลยรับรองว่าถ้าได้ยินเพลงนี้แล้ว เอาอะไรมานิ่ง ไม่เต้น ไม่แดนซ์ ก็เพลงมันยั่วต่อมเต้นซะขนาดนี้ รอฟังได้เลยจ้า อีกไม่นานนี้ ม่วนจัดเต็มสูบกับความเป็นตัวตนของ "เมล ตวิษา" แน่นอนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายเพลงแปดแสนซาวด์ได้ที่ https://www.facebook.com/8saen/ 

FB : เมล ตวิษา แปดแสนซาวด์

https://www.facebook.com/profile.php?id=100002579138540