"แซน"พบ ตร.รับทราบข้อกล่าวหา ไม่เครียดยัน "แตงโม"ปัสสาวะท้ายเรือ

2022-04-04 00:05:15

"แซน"พบ ตร.รับทราบข้อกล่าวหา  ไม่เครียดยัน "แตงโม"ปัสสาวะท้ายเรือ

Advertisement

"แซน"พบ ตร.รับทราบข้อกล่าวหา  ไม่เครียดให้การยัน "แตงโม"ปัสสาวะท้ายเรือ  ก่อนได้ประกันตัววงเงิน 2 แสน ขณะ ตร.ออกหมายเรียก "จ๊อบ-กระติก"  มารับทราบข้อกล่าวหา 4 เม.ย.นี้ ทิ้งสิ่งปฏิกูลลงแม่น้ำ ทำลายหลักฐาน

เมื่อเวลาประมาณ 13.40 น. วันที่ 3 เม.ย. 65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แซน วิศาพัศ มโนมัยรัตน์ พร้อมด้วยทนายความ เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คดี "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.65  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำประมาณ 4 ชม.  หลังให้ปากคำเสร็จ  "แซน วิศาพัศ" เปิดเผยว่า ยืนยันว่า ฉี่ท้ายเรือเหมือนเดิม ไม่มีหัวเรือใด ๆทั้งสิ้น  ต่อข้อถามว่า เครียดหรือไม่ แซน ตอบว่า ไม่เครียดค่ะ 

เมื่อถามว่า แตงได้จับขาคุณแซนหรือไม่  แซน ตอบว่า ตามที่ให้การไปเบื้องต้นเลยค่ะ ต่อข้อถามว่า ข้อหาที่แจ้งปฏิเสธหรือไม่ แซน ตอบว่า ปฏิเสธค่ะ  ส่วนการต่อสู้หลังจากนี้ แซน ตอบว่า เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมเลยค่ะ  เมื่อถามอีกว่าได้คุยกับกระติกหรือไม่ แซน ตอบว่า มีคุยกันบ้างค่ะ

ทั้งนี้แซนได้ให้ประกันตัว 200,000 บาท หลังยื่นประกันในวันนี้จะมีนัดรายงานตัวครั้งแรกวันที่ 11 เม.ย.นี้

พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ  "จ๊อบ" และน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ "กระติก" มาพบในวันที่ 4 เม.ย.นี้ เพื่อรับทราบข้อหา ทิ้งสิ่งของหรือสิ่งปฏิกูลลงในแม่น้ำ ลำคลอง และข้อหาทำลายหลักฐาน ส่วนสาเหตุที่นายนิทัศน์ และน.ส.อิจศรินทร์ ไม่ถูกออกหมายจับนั้น เพราะศาลได้พิเคราะห์แล้วว่าความผิดของทั้งคู่ไม่ร้ายแรง จึงให้ออกหมายเรียกมาพบพนักงานสอบสวนแทน