ส่งสายตายิ้มหวานให้กัน "ไบร์ท" ครวญเพลงแสนไพเราะ "วิน" ให้กำลังใจปังๆ ข้างเวที

2022-04-03 13:15:49

ส่งสายตายิ้มหวานให้กัน "ไบร์ท" ครวญเพลงแสนไพเราะ "วิน" ให้กำลังใจปังๆ ข้างเวที

Advertisement

ส่งสายตายิ้มหวานให้กัน "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ครวญเพลงแสนไพเราะ "วิน เมธวิน" ให้กำลังใจปังๆ ติดข้างเวที ค่ำคืนนี้จึงมีแต่ความสุขล้นเหลือคณา เมื่อเธอส่งยิ้มหวานมา หัวใจพี่นั้นหนาแทบจะวางวาย ... กลายเป็นค่ำคืนที่มีแต่เสียงหัวเราะเปี่ยมระคนความสุขแบบล้นๆ สำหรับสองหนุ่มแฝดแห่งสยามประเทศ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ - วิน เมธวิน" ที่บันดาลงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ทั้ง 8 ของแบรนด์ CathyDoll สุดอลังการให้กลายเป็นงานหว่านความหวานไปทั่วทุกพื้นที่ แถมจัดหนักความฟินเสิร์ฟแก่แฟนๆ ทั้งในงานและนอกงานที่ติดตามทางไลฟ์สดอย่างจุใจ อิ่มเอมหัวใจกันถ้วนหน้า พาแฮชแท็ก #ไบร์ทวิน ถูกรีทวีตทะลุ 1 ล้านครั้งด้วยกัน ปังสมชื่อสมศักดิ์ศรียอดมณีแห่งสยามตัวจริง   


โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 เวลา 17:30 น. ที่ผ่านมา กับงาน “Cathy Doll Grand Launch 2022” ที่มีเหล่าดารา เซเลบริตี้ และบิวตี้บล็อกเกอร์มากมายเข้าร่วมงาน แต่สิ่งที่หยุดสายตาของแขกทุกคนในงานก็คงเป็นใครมิได้นอกเสียจากคู่ฮอตกระชากหัวใจอย่าง "ไบร์ท - วิน" จากซีรีส์ "คั่นกู"  ที่ทั้งคู่เดินมาในชุดทักซิโด้ดำผูกหูกระต่ายสุดเท่ ซึ่งท่วงท่าการเดินนั้นเรียกได้ว่าทหารในกองทัพยังต้องหันมอง เพราะทั้งสองเดินด้วยสเต็ปซ้ายขาวซ้ายแบบพร้อมเพรียงกัน ทำเอาหลายคนแอบยิ้มตาม 

โดยงานนี้มีฉากหวานแบบน้ำตาลมิตรผลต้องเข้าให้ชาวไบร์วินได้อินฟินจนต้องจิกหมอนอีกด้วย โดยในงานมีโชว์ที่หนุ่ม "ไบร์ท" ต้องร้องเพลง "ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม" ซึ่งขณะเทพบุตรหนุ่มกำลังครวญเพลงอยู่นั้น เจ้าหนูน้อยกาตุ่ย "วิน เมธวิน" ก็เดินมาโบกมือ ส่งเสียงเชียร์ พร้อมด้วยสายตาหยาดเยิ้มและ ยิ้มหวานๆ ให้คุณพี่ไบร์ทถึงข้างเวที ทางด้านพี่ไบร์ทก็อมยิ้มแถมส่งสายตาหวานกลับไปอีก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ให้ก้องขรมจมความฟินกันไปเลย 


  
คนอะไรก็ไม่รู้ชอบมาสวีตกันต่อหน้าประชาชี รู้ไหมว่าคนอื่นๆ เขาตาร้อนผ่าวๆ แล้ว ซึ่งในงานสื่อมวลชนได้ถามถึงของขวัญที่ "พี่ไบร์ท" นำไปเซอร์ไพรส์ให้ถึงที่โรงพยาบาล "น้องวิน" ได้เล่าว่า "ก็แอบลุ้นว่าเขาจะให้อะไรเรา เราก็มีบ่นๆ บ้าง แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้ ก็ดีใจเพราะเป็นของที่เราได้ใช้ทุกวันอยู่แล้ว เหมือนเขารู้ใจส่วน "พี่ไบร์ท" เองก็เผยว่า "ถือว่าเลือกได้ดีครับ ผมเห็นว่าของน้องค่อนข้างมีอายุแล้วประมาณนึง และน่าจะเป็นสิ่งที่เขาใช้ได้ในชีวิตจริง เราก็เลือกของที่ดีและโอเคให้กับวิน" ปิดท้ายด้วยการแอบแหย่ "วิน" กลางวงสัมภาษณ์ว่า "อยากได้รถเหมือนกันช่วงนี้" ทำเอาวินถึงกับต้องปิดหูแกล้งไม่ได้ยินทันที 

และเมื่อถามว่าวันเกิดไบร์ทในปลายปี ไบร์ทอยากได้อะไร ? ทำเอาเจ้าตัวตอบทันทีว่า "อยากได้รถครับบอกตรงๆ เลยครับ" (หัวเราะ) พร้อมเผยต่อว่า เดี๋ยวจะมีงานคู่ร่วมกันเรื่อยๆ ให้แฟนๆ รอติดตามกันได้เลย