"ชัยวุฒิ"ชี้ "บ๊กป้อม" ดึงอดีตบิ๊กทหารร่วมงาน พปชร.หนุนพรรคแข็งแกร่งขึ้น

2022-04-03 13:10:21

"ชัยวุฒิ"ชี้ "บ๊กป้อม" ดึงอดีตบิ๊กทหารร่วมงาน พปชร.หนุนพรรคแข็งแกร่งขึ้น

Advertisement

"ชัยวุฒิ"ชี้ "บ๊กป้อม" ดึงอดีตบิ๊กทหารคนสนิทร่วมงาน พปชร.หนุนพรรคแข็งแกร่งขึ้น

เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 3 เม.ย.65  ที่ชั้น 4 เทอร์มินอลฮอลล์  เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมพรรคที่จะแจ้งการขับเคลื่อนนโยายต่างๆ ของพรรคในการเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งหน้า ว่า พรรคทำอยู่แล้ว และเราก็ทำต่อเนื่องให้ดีขึ้นและนโยบายที่พรรคทำมาก็ดีอยู่แล้ว เราก็กำกับดูแลงานด้านต่างๆ แต่บางเรื่องที่เป็นเรื่องของพรรคร่วมรัฐบาลก็ต้องประสานกัน เพราะเราเป็นพรรคร้วมรัฐบาลที่มีหลายพรรค หลายเรื่องก็เป็นนโยบายของพรรคร่วมรัฐบาลด้วย

เมื่อถามถึงรายชื่อ กรรมการบริหารพรรคที่มีอดีตนายทหารคนสนิทของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้า พปชร.เข้ามาร่วมด้วย จะสร้างความแข็งแกร่งในสนามเลือกตั้งอย่างไร นายชัยวุฒิ กล่าวว่า มันต้องแข็งแกร่งอยู่แล้ว ถ้ามีคนที่เคยช่วย พล.อ.ประวิตร มาช่วยงาน ให้ดีขึ้นก็เป็นสิ่งที่ดี และหลายคนก็เป็นทีมงานช่วยงาน พล.อ.ประวิตร อยู่แล้ว ก็ทำให้ชัดเจนขึ้น มีบทบาทขึ้น ก็น่าจะดีขึ้น

เมื่อถามว่า การจัดประชุมใหญ่สามัญพรรคพลังประชารัฐประจำปีครั้งที่  1/2565 ที่จ.นครราชสีมา มีนัยยะทางการเมืองหรือไม่ นายชัยวุฒิ กล่าวว่า จ.นครราชสีมา เรามีสมาชิกพรรคเยอะ มีส.ส.หลายคน และการเลือกตั้งส.ส.ครั้งที่ผ่านมาเราก็เป็นแชมป์ ซึ่งถือเป็นจังหวัดที่เป็นฐานที่มั่นของพรรค