สุดที่รักของพี่ "ปู แบล็คเฮด" สุดเศร้ากล่าวคำอำลางานฌาปนกิจ "นุ๊กซี่"

2022-04-02 11:25:36

สุดที่รักของพี่ "ปู แบล็คเฮด" สุดเศร้ากล่าวคำอำลางานฌาปนกิจ "นุ๊กซี่"

Advertisement

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานฌาปนกิจ "นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์" โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้าและมีผู้เข้ามาร่วมส่งนุ๊กซี่กันอย่างมากมาย จากนั้น “ปู-Blackhead” ได้ส่งตัวแทนเพื่อกล่าวอำลาครั้งสุดท้ายที่เขียนโดย “ปู-Blackhead” ไว้ว่า

“22นาฬิกา 12นาที ของคืนวันที่ 26 มีนาคม 2565 เหมือนทุกอย่างหยุดนิ่งโลกมืดมิดไร้การเคลื่อนไหว เช่นเดียวกับหัวใจที่งดงามแข็งแกร่งของผู้หญิงคนนึง ที่เป็นทั้งความรักความสุขของผมที่กำลังอ่อนแรงแล้วหยุดนิ่ง อยู่ตรงหน้า ในช่วงเวลาเดียวกัน …

นี่เราต้องจากกันจริงๆแล้วเหรอเนี่ย มันเร็วไปมั้ย ไม่จริงหรอกมั้ง นี่เรากำลังฝันอยู่ ผมยืนถามตัวเองอยู่อย่างนั้นในห้องอันเงียบงัน ร่วมชั่วโมง จนในที่สุดก็ต้องยอมรับว่ามันคือความจริง …นี่หนูต้องเดินทางไกลแล้วเหรอคะ ยังเหลืออีกตั้งหลายสิ่งเลยนะ ที่เราตั้งใจจะทำในวันที่หนูแข็งแรงดีอะ …ก็ยัง…พยายามเรียกร้องในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้อยู่อีก…จนกระทั่งตอนนี้ทุกอย่างมันชัดเจนแล้วว่า เธอต้องย้ายไปอยู่ในที่ๆ งดงามแต่แสนไกล แล้วเราทั้งคู่ก็จะไม่ได้เจอกันอีก…ภาพหลายๆภาพ คำพูดหลายๆ คำพูด เหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์ จึงย้อนกลับมาแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่หยุดหย่อน…ที่บีบหัวใจที่สุดก็คือ…หนูจะอยู่ดูแลพี่ เราจะรักกันแบบนี้ไปจนแก่ หนูจะไม่ไปไหนก่อน เพราะหนูกลัวว่าพี่จะไม่มีใครดูแล แล้วอีกประโยคที่หนูถามพี่บ่อยเหลือเกิน …รักหนูมั้ย ถ้าหนูไม่อยู่พี่จะอยู่ได้มั้ย? ถึงแม้คำตอบที่ก้องในใจที่สะท้อนขึ้นมาทันใดคือ…”แล้วพี่จะอยู่ได้ยังไงคะหนู” แต่นั่นก็น่าจะทำให้หนูเป็นห่วงพี่ไปอีก …เอาล่ะพี่จะพยายามอย่างที่สุดนะคะ ให้เหมือนกับที่หนูพยายามต่อสู้กับสิ่งที่หนูต้องเผชิญอย่างที่สุดเพื่อที่เราจะได้อยู่ด้วยกันให้นานที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ …นุ๊กของพี่ก็เป็นงี้แหละ ห่วงใยใส่ใจดูแลทุกคนรอบข้างยิ่งกว่าตัวเองซะอีก ไม่เคยมีใครคนไหนที่รู้จักหนูแล้วจะไม่รักในความสวยงามทั้งภายนอกและภายในของหนูความธรรมชาติจากเสียงหัวเราะและรอยยิ้มมันคือเสน่ห์ ที่ทำให้เค้าหลงรักหนูได้โดยไม่มีข้อกังขา ทัศนคติดีคิดบวก ไม่เคยให้ร้ายใคร นี่ไงที่ใครๆ นิยามความเป็นหนู วันนี้หนูได้พิสูจน์แล้วว่าหนูคู่ควรกับความรักความเอ็นดูที่ทุกคนมอบให้ ถึงแม้วันนี้โลกใหม่ที่งดงามกว่าที่หนูกำลังจะเดินทางไปมันจะห่างไกลเหนือจินตนาการ แต่อีกไม่นานเราคงจะได้พบกันใหม่ ..อีกครั้ง ขอให้หนูมีความสุขกับการเดินทางครั้งนี้ ขอให้ความดีที่หนูมีเป็นที่ยินดีของสถานที่แห่งนั้น หลับให้สบายนะคะ ตื่นขึ้นมาอีกทีก็ถึงแล้วน สู่ภพภูมิที่ดีนะคะ นางฟ้าของทุกคน

สุดที่รักของพี่ “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ สายแสงจันทร์”
หนูจะอยู่ในความทรงจำของพี่ตลอดไป รักหนูนะคะนุ๊ก พี่เองค่ะ …คนที่หนูชอบพูดบ่อยๆงัย นี่ปู แบ็คเฮดหรือเนี่ย ปู แบล็คเฮด แฟนหนูเอง”


โดยในวัน อาทิตย์ ที่3 เม.ย. 65 เวลา 09.00 น. จะมีพิธีลอยอังคาร ณ กองเรือยุทธการ อ่าวดงตาล สัตหีบ