จับแล้วฆาตกรเหี้ยมฆ่าหั่นศพดาราหนังโป๊ แยกส่วน 15 ชิ้น ทิ้งหุบเขา !!

2022-04-02 08:00:43

จับแล้วฆาตกรเหี้ยมฆ่าหั่นศพดาราหนังโป๊ แยกส่วน 15 ชิ้น ทิ้งหุบเขา !!

Advertisement

"ชาร์ลอตต์ แองจี้" นักแสดงหนังโป๊ชาวอิตาเลียน ถูกฆ่าหั่นแยกร่าง 15 ชิ้นโยนทิ้งกลางหุบเขาเปล่าเปลี่ยว ล่าสุด ลากตัวฆาตกรได้แล้ว รับสารภาพสิ้นไส้ ทำอะไรกับเหยื่อบ้าง ?"ชาร์ลอตต์ แองจี้" (Charlotte Angie) หรือชื่อจริง "แครอล มัลเตซี" (Carol Maltesi) นักแสดงหญิงชาวอิตาลีเสียชีวิตแล้ว โดยถูกพบเป็นศพโดนหั่นแยกชิ้นส่วนถึง 15 ชิ้น ถูกทิ้งไว้ที่หุบเขาวาล คาโมนิกา (Val Camonica) เมืองโบรโน (Borno) ประเทศอิตาลี
รายงานข่าวแจ้งว่าเมื่อวันที่ 20 มีนาคมทางการตำรวจเมืองเบรสชา ประเทศอิตาลี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้หญิงไม่ทราบชื่อถูกฆ่าหั่นศพ แล้วนำมาทิ้งไว้ที่หุบเขาวาล คาโมนิกา (Val Camonica) ซึ่งเมื่อข่าวนี้ได้ถูกแพร่ออกไปก็มีพลเมืองดีที่จดจำรอยสักของศพได้ เดินทางเข้ามาแจ้งว่าผู้เสียชีวิตคือ "ชาร์ลอตต์ แองจี้" หรือชื่อจริง "แครอล มัลเตซี" และจากการสืบสวนสามารถจับกุมตัว "นายดาวิเด ฟอนทานา" (Davide Fontana) วัย 43 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของเธอ เขาก็ได้รับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา เขาได้ฆาตกรรมชาร์ลอตต์ระหว่างที่พวกเขามีกิจกรรมทางเพศกัน โดยใช้ค้อนทุบตีไปที่ใบหน้าเธอจนเสียโฉม จากนั้นก็หั่นศพเธอแช่เย็นไว้ ก่อนจะนำชิ้นส่วนมาทิ้งอำพราง กระทั่งมีคนมาพบเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ "Charlotte Angie" เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 1995 ที่ Sesto Calende, Varese ประเทศอิตาลี เข้าวงการมาเมื่อปี ค.ศ.2021 มีผลงานมาแล้วประมาณ 36 เรื่อง และผลงานส่วนใหญ่จะแสดงให้กับค่าย Legal Porn0 

และนี่คือคำให้การของ นายดาวิเด ฟอนตานา ผู้ต้องหาที่ลงมือฆ่า และชำแหละศพ ชาร์ลอตต์ แองจี้ ก่อนนำไปทิ้งเพื่ออำพรางคดี เขาเล่าว่า

"เมื่อวันที่ 10 หรือ 11 มกราคมที่ผ่านมา ผมได้ชวนชาร์ลอตต์มาถ่ายทำวิดีโอเซ็กส์ 2 เทปที่บ้านของชาร์ลอตต์ โดยเป็นวิดีโอเซ็กส์ที่มีความรุนแรงมาก (bdsm) และผมได้ลงมือฆ่าเธอในตอนถ่ายวิดีโอครั้งที่ 2 โดยหลังจากที่ถ่ายวิดีโอรอบแรกเสร็จไปผมก็ได้ชวนเธอขึ้นไปที่ห้องนอน ซึ่งในห้องนั้นมีเสาไม้ค้ำยันอยู่ ผมมัดข้อมือและตัวเธอเข้าเสาด้วยเทปพันสายพัน ใช้ถุงพลาสติกดำคลุมศีรษะเธอเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มใช้ค้อนตีร่างกายที่เปลือยเปล่าตั้งแต่เท้าขึ้นไป จนกระทั่งถึงหัวที่ถูกค้อนทุบตีอย่างรุนแรงไร้ความปรานีหลายครั้งจนเธอเสียชีวิต และก็ได้ตัดคอของเธอออกเพื่อเอาไปเผาใบหน้าให้ไม่สามารถจำได้ว่าเป็นใคร เขานั่งดูร่างที่หมดลมหายใจอยู่ครึ่งชั่วโมง ก่อนจะกลับไปที่บ้านเพื่อไปเอาขวาน และเลื่อยโลหะมาชำแหละร่างของเธอออกเป็นชิ้นๆ ก่อนที่จะเอาชิ้นส่วนต่างๆ ใส่ในถุงพลาสติกดำ และใส่ในตู้แช่ที่ซื้อมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ และติดตั้งในบ้านของเธอเอง ซึ่งทุกขั้นตอนได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายฟุตเทจเก็บไว้ทั้งหมด ก่อนที่เวลาต่อมาจะลบวิดีโอนี้ทิ้งไป"

"พอถึงเดือนมีนาคมหลังจากที่มีการแจ้งความว่าชาร์ลอตต์หายตัวไปโดยแฟนคลับของเธอเอง เพราะสังเกตว่าเธอไม่ได้ไปเต้นในคลับที่ได้ติดต่อเธอไว้ นั่นทำให้ผมต้องขับรถไปยังเมืองโบรโนเพื่อเอาชิ้นส่วนต่างๆ มาทิ้งที่หุบเขาวาล คาโมนิกาเพื่ออำพรางคดี""ในช่วงสองเดือน (กุมภาพันธ์+มีนาคม) ก่อนที่จะนำร่างเธอมาทิ้ง เขาได้จ่ายเงินค่าเช่าบ้านให้เธอ เอารถเธอไปใช้ และใช้โทรศัพท์ของเธอโพสต์รูปลงในโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ เพื่อแสร้งทำเป็นว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ และได้ส่งข้อความไปบอกแม่และ Sabrina Ice (เพื่อนนักแสดงที่สนิทกัน) ว่าตัวเธอได้เลิกเล่นหนังแล้ว"ทั้งนี้ บางแหล่งข่าวบอกทั้งคู่ได้เดตกันประมาณหนึ่งเดือนและได้เลิกรากันไปก่อนที่จะเกิดเหตุนี้ ซึ่ง "ดาวิเด" นอกจากทำงานที่ธนาคารแล้ว ยังรับจ็อบเป็นช่างภาพถ่ายรูป-วิดีโอให้กับผู้หญิงหลายคนอีกด้วย
ขอบคุณข้อมูลจากเพจ วันนี้Riley Reidทำอะไร? และ วันนี้Riley Reidมาอีกแล้ว