เหยียบแผ่นดินสยามแล้ว "คิมซอนโฮ" เล่นเอาสนามบินถึงกับสั่นสะเทือน

2022-04-01 12:20:39

เหยียบแผ่นดินสยามแล้ว "คิมซอนโฮ" เล่นเอาสนามบินถึงกับสั่นสะเทือน

Advertisement

เหยียบแผ่นดินสยามแล้ว "คิมซอนโฮ" เล่นเอาสนามบินถึงกับสั่นสะเทือน ล่าสุดเฉลยมาทำอะไรที่ไทย  แฟนคลับชาวไทยและเทศที่อยู่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิวานนี้ (1 มี.ค.65) จับภาพการมาเยือนเมืองไทยของพระเอกหนุ่มสุดกรี๊ดอย่าง "คิมซอนโฮ" ที่เพิ่งลงเครื่องได้ ทำเอาคึกคักตื่นเต้นกันสุดๆ เลยทีเดียว 
งานนี้ก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหนุ่มคิมซอนโฮมาทำอะไรที่ไทย มาท่องเที่ยว หรือทำงานอะไรหรือเปล่า ซึ่งทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก My Kim Seon Ho Thailand ก็ตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า 

"คุณเค้ามาถ่ายหนัง น่าจะต้องการความเป็นส่วนตัวสูงนะคะ แล้วดูท่าทางทีมงานปิดเป็นความลับด้วย แต่ที่มีข่าวหลุดมา เพราะมีคนเห็นที่สนามบินค่ะ พวกเราอาจจะคอยให้กำลังใจกันแบบเงียบๆ ไม่ให้ทีมงานลำบากใจค่ะ คิดซะว่าพวกเราได้ยืนอยู่บนพื้นดินเดียวกัน ได้เห็นท้องฟ้าเหมือนกัน ก็ดีมากๆ แล้วเนอะ คิดถึงมากเลย"

ทำเอาแฟนๆ ต่างฮือฮาเป็นอันมาก เพราะหลังจากที่เคยเกิดข่าวเสื่อมเสียที่ทำเอา "คิมซอนโฮ" แทบจะล้มทั้งยืน เจ้าตัวก็หายหน้าจากสื่อนานพอสมควร จนครั้งนี้ที่แฟนคลับชาวไทยได้มีโอกาสเจอตัวเป็นๆ ณ สนามบินบ้านเรา โดยบรรดาแฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ปลื้มใจสุดๆ ที่พระเอกในดวงในมาเยือนเมืองไทยถึงจะไม่ใช่มาเพื่อมีตติ้งแฟนๆ ก็ตามที และเพื่อเป็นการต้อนรับหนุ่ม "หัวหน้าฮง" ที่พวกเขารัก แฟนคลับชาวไทยจึงพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #คิมซอนโฮ ในทวิตเตอร์ จนติดเทรนด์ไปเรียบร้อยโรงเรียนโฮมทาวน์ ชะชะช่า แล้ว