ประกาศศักดาความเฟียส "เจนนี่ ปาหนัน" ฉันคือหนึ่งในตองอู

2022-04-01 09:45:40

ประกาศศักดาความเฟียส "เจนนี่ ปาหนัน" ฉันคือหนึ่งในตองอู

Advertisement

ประกาศศักดาความเฟียส "เจนนี่ ปาหนัน" ฉันคือหนึ่งในตองอู กับงาน "คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 18" เมื่อคืนที่ผ่านมา ท่ามกลางแสงไฟสปอตไลต์ที่สาดส่อง ท่ามกลางหมู่ดวงดาวที่พร่างพราวเป็นประกาย "เจนนี่ ปาหนัน" สาวสองผิวคมเข้มเธอช่างดูเฉิดฉายรัศมีออร่าแหวกแทรกเหล่าดาราที่มาพร้อมๆ กับเธอในงาน "คมชัดลึก อวอร์ดครั้งที่ 18" (31 มี.ค.65) โดยพิธีกรคนดังจากรายการเทยเที่ยวไทย หรือ "วัชระ สุขชุม" นอกจากความสามารถที่พัฒนามากขึ้นแล้ว ความสวยความเฟียสก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย 


ซึ่งในค่ำคืนนี้ "เจนนี่" มาในชุดราตรีสีขาวยาวและเว้าลึกจนต้องเหลียวมอง เนื้อผ้าพริ้วสะบัดสะบิ้ง กับลุคการแต่งหน้าที่เข้มขลับสโมกกี้อาย ริมฝีปากนู้ดเบาทำเอาน่ามอง ตุ้มหูเพชรระย้าระกับลำคอระหงส่งให้ใบหน้าสว่างเล่นไฟเป็นอย่างมาก และผมหน้าม้าสัญลักษณ์ประจำตัวของเธอที่ขาดไม่ได้ เพราะหากเปิดหน้ามาจะเหม่งมากแม่ 

งานนี้ "เจนนี่" เธอดูมั่นใจกับลุคที่นำเสนอในคืนนี้เอามากๆ ถึงกับโพสต์ภาพรัวๆ ทางอินสตาแกรม พร้อมบรรยายความเฟียสของเธอว่า 

"สวยแบบไม่โกหก สวยแบบไม่ April Fool’s Day #คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่18 #อยากลงสักร้อยรูป #มันสวยจริง #ไม่ต้องให้คนอื่นพูด #เห้ยยยยย"ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับของเธอพร้อมเพื่อนในวงการเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นที่อึกทึก