"หญิงหน่อย" ควง "ศิธา" หาเสียงเยาวราช

2022-04-01 00:05:33

"หญิงหน่อย" ควง  "ศิธา" หาเสียงเยาวราช

Advertisement

"หญิงหน่อย" ควง  "ศิธา" หาเสียงเยาวราช ลุยขอคะแนนให้  ไบุ๊ค ศรัณยู" ผู้สมัคร ส.ก.เขตสัมพันธวงศ์ ชูปั้นเยาวราชเป็นถนนมังกรทอง สู่ Street Food ระดับโลก ตั้งเป้าดึงผู้คนจากทั่วโลก มากิน มาช้อป มาใช้

เมื่อเวลา 16.20น. วันที่ 31 มี.ค.65 ที่ถนนเยาวราช คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย นำผู้สมัคร ส.ก.ทั้ง 50 เขต รวมถึง น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. พรรคไทยสร้างไทย ขึ้นขบวนรถแห่หาเสียงพร้อมขอคะแนน ขอโอกาสพี่น้องย่านถนนเยาวราช ให้ตัวแทนจากพรรคไทยสร้างไทย ได้เข้าไปรับใช้แก้ไขปัญหาความทุกข์ยากเดือดร้อน โดยเฉพาะการค้าการขายในช่วงที่ผ่านมา อยู่ในห้วงที่ยากลำบาก ซึ่งพรรคไทยสร้างไทยมีความเข้าใจ และมีโอกาสได้มาเยี่ยมที่ถนนเยาวราชหลายครั้งในช่วงที่ผ่านมา พบว่าราคาสินค้าต่างๆที่แพงขึ้น ทำให้การค้าขายฝืดเคือง ยอดขายตกลงเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงขอโอกาส ให้พรรคไทยสร้างไทย ตัวแทนของพรรคไทยสร้างไทย นายศรัณยู คงสวัสดิ์เกียรติ ผู้สมัคร ส.ก. หมายเลข 5 และน.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. เข้าไปรับใช้ เข้าไปแก้ไขปัญหา สร้างให้พี่น้องย่านเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กลับมาทำมาหากินได้ดีที่สุดแข็งแรงที่สุดอีกครั้ง


"เราขอโอกาส ร่วมกันสร้างเยาวราชให้กลับมาเป็นถนนมังกรทอง เป็น Street Food ที่ทุกคนต้อง มาช้อป ที่ทุกคนต้องมาเที่ยว สามารถทำมาหากินได้เป็นอย่างดี เราจะร่วมกันกับพี่น้อง ยกระดับ เยาวราชให้เป็น Street Food ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ทุกคนจากทั่วโลกจะต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต มากิน มาช้อป มาจ่าย ดังนั้นขอฝาก นายศรัณยู คงสวัสดิ์เกียรติ ผู้สมัคร ส.ก.หมายเลข 5 พรรคไทยสร้างไทย รวมถึง น.ต.ศิธา ทิวารี ขอโอกาสให้สุดารัตน์ และพรรคไทยสร้างไทยได้รับใช้พี่น้องค่ะ" คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว