ดวงแข็งปั๋ง !! "ไฮโซปลาวาฬ" ซิ่งเบนท์ลีย์ 30 ล. ชนสนั่นเพลิงเผายับเยิน
เมื่อปี 64 ที่ผ่านมาก็เพิ่งเกิดอุบัติเหตุไปหยกๆ รายข่าวแจ้งว่าอาการสาหัสสากรรจ์ถึงขั้นความจำเสื่อมไปชั่วขณะ มาครั้งนี้ก็มีเรื่องอีกแล้ว สำหรับ "ไฮโซปลาวาฬ" และเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมทั่วโซเชียล เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 24 มี.ค.65 พนักงานสอบสวน สภ.ท้ายเหมือง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุเกิดไฟไหม้รถยนต์หรู บริเวณถนนเพชรเกษม โค้งบ้านขนิม หมู่ 7 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเบนท์ลีย์ สีดำ ทะเบียน 1 ขษ7426 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน ไฟไหม้ทั้งคัน

สำหรับเจ้าของรถคันดังกล่าวคือ นายวรสิทธิ อิสสระ หรือ ไฮโซปลาวาฬ อายุ 40 ปี เจ้าของโรงแรมศรีพันวาภูเก็ต พร้อมเพื่อน ได้ขับรถเบนท์ลีย์ กลับมาจากแหล่งท่องเที่ยวเขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา กำลังเดินทางไปหาดนาใต้ อ.ตะกั่วทุ่ง แต่เกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนรั้วกั้นริมถนน ทำให้รถเกิดไฟลุกท่วมวอดทั้งคัน แต่โชคดีที่ไฮโซปลาวาฬและเพื่อนลงมาจากรถได้อย่างปลอดภัย



พ.ต.อ.บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. ได้รับแจ้งเหตุ รถเก๋งเสียหลัก ก่อนเกิดไฟลุกไหม้ บริเวณถนนเพชรเกษม โค้งบ้านขนิม หมู่ 7 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เมื่อไปตรวจสอบพบรถยนต์หรูเบนท์ลีย์ สีดำ คันดังกล่าวมีไฟลุกไหม้ และพบ นายวรสิทธิ หรือไฮโซปลาวาฬ แสดงตนเป็นผู้ขับขี่ และมี นายธนันชัย เดชจักรทิพย์ เป็นผู้โดยสาร โดยไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้เก็บพยานแวดล้อม พร้อมตรวจสอบวัตถุสิ่งของที่ได้รับความเสียหาย เบื้องต้นพบราวกั้นทางได้รับความเสียหายมีความยาวประมาณ 30 เมตร และรถยนต์หรูมูลค่า 30 ล้านบาทถูกเผาวอดทั้งคัน








