“กอล์ฟ” เผยอีกมุมปม “คิวเท” โดนหักหลัง ชี้คนใจดีด้วยควรเกรงใจไม่ใช่เอาเปรียบ !

2022-03-16 16:15:16

“กอล์ฟ” เผยอีกมุมปม “คิวเท” โดนหักหลัง ชี้คนใจดีด้วยควรเกรงใจไม่ใช่เอาเปรียบ !

Advertisement

 
รับรู้จากสายตาว่าน้องเฮิร์ตหนัก “กอล์ฟ พิชญะ” ร่ายยาวปม “คิวเท โอปป้า” โดนลูกน้องหักหลัง เผยเรื่องมันมากกว่าที่ได้พูดออกไปในคลิป ชี้คนใจดีด้วยควรเกรงใจไม่ใช่เอาเปรียบ !

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาเหล่าคนบันเทิงลัแฟนคลับแห่ให้กำลังใจยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากถึง 7.68 ล้านคนอย่าง “คิวเท โอปป้า” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวถูกลูกน้อง 4 คน หักหลัง ขโมยแบรนด์เนม ขโมยเงิน จนเจ้าตัวต้องโร่แจ้งความเอาผิดทางกฎหมาย 

ทีมงานสวมบทโจร !! "คิวเท โอปป้า" เข้าแจ้งความจับ "ตากล้อง" แล้ว 

คำถามทิ่มแทงใจ “เอ็ม” เผยเหตุที่ไม่ไปร่วมงาน “แตงโม” ยันชัดไม่ไปไม่ใช่ไม่เสียใจ 

“ใหม่ สุคนธวา” ซัดจอมดราม่าเรื่องเลี้ยงลูก ลั่นอย่าเก่งกว่าหมอ 

ซึ่งเกี่ยวกับกรณีนี้ล่าสุด (15 มี.ค. 2565) นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ในฐานะคนรู้จักและเคยร่วมงานกับหนุ่มคิวเทก็ได้ออกมาเล่าอีกมุมที่เจ้าตัวเจอมาผ่านทางเฟซบุ๊ก “Golf Pichaya” ว่า...

“วันนึงผมโทรไปหาซิมแล้วบอกรีแอคชั่นเอมวีให้หน่อย น้องตอบรับว่า มาเลยๆ ผมก็ไปหาน้องที่สตู ไปถึงก็เห็นเดินหงอยแล้วบ้านเงียบมาก แล้วน้องเลยบอกว่า ทีมงานออกหมดเลย และเล่าเรื่องให้ฟังทั้งหมด คือ มันมากกว่าที่น้องได้พูดออกไปในคลิป เพราะสิ่งที่ผมรับรู้คือมันปั่นมากกว่าแค่คนในทีมงาน แต่ลามไปถึงชีวิตส่วนตัวของน้องผมนั่งคิดอยู่ว่า ถ้าเป็นผมเองผมจะทำไงวะ คงเสียใจและผิดหวัง และคงไม่กล้าให้ใจใครอีก….แล้วตรรกะอะไรของคุณว่า “เห็นกำไรเจ้าของช่องได้เท่านี่ ทำไมเราได้แค่นี้ มันไม่แฟร์” เขาต้องแบกค่าใช้จ่าย ต้องจ่ายทีมงานอีกกี่คน ไหนจะต้นทุนการผลิต คอนเทนต์ ของใช้สิ่งของต่างๆ ที่ทำให้เกิดคอนเทนต์ดีดีให้คนดู……แต่นี่มาขโมยของเขาบนความเชื่อใจ เขาเลยวางตรงนั้นที ตรงนี้ที แล้วเขาเลยโทษตัวเองมาตลอดว่าคงหายเพราะไม่ได้ดูแลเอง……

ซิมเจอขนาดนี้ แต่วันนั้นที่เจอผมยังยิ้มได้คุยนั้นนี่กับผม แต่รับรู้ได้จากสายตาน้องมันเลยว่ามัน hurt หนักมาก “คนใจดีด้วย อย่าเอาเปรียบเขา ควรจะเกรงใจเขานะ”

ฝากถึงองค์กรใดๆ อย่ารับคนพวกนี้เข้างานจะได้รู้ว่า 3 หมื่นนี่ไม่ใช่ง่ายๆ นะในเวลานี้ ฝากถึงคนไปกดติดตามไอคนทำผิดพวกนี้ (ไปให้แสงพวกเขาทำไม) ว่าคนที่ไปกดตามอ่ะเป็นคนไม่มีคุณภาพ เป็นแค่คนขี้เสือกแบบไร้ประสิทธิภาพอย่าสร้างสังคมที่ว่า การทำผิด = การดังขึ้น follower จะเยอะขึ้น สู้ๆ นะซิม #kyutaeoppa #คิวเท”


ขอบคุณอินสตาแกรม : kyutaeoppa , golfpichaya