ขออนุญาตกรี๊ด !! "อรอนงค์" อวดความหล่อใส 2 ลูกชายสไตล์โอปป้า

2022-03-16 14:45:54

ขออนุญาตกรี๊ด !! "อรอนงค์" อวดความหล่อใส 2 ลูกชายสไตล์โอปป้า

Advertisement

"อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" อวดความหล่อใสสไตล์โอปป้าของลูกชายทั้งสอง "อองตอง - อองรี" จากเด็กน้อยวันนั้นเติบใหญ่เป็นหนุ่มเท่ๆ ในวันนี้ หล่อละมุนผิวพรรณดูผู้ดี มีความโอปป้ากังนัมสไตล์ ได้เชื้อคุณแม่มาเต็มๆ สำหรับ "อองตอง - อองรี" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของอดีตนางงาม "อรอนงค์" นางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศ ที่ตอนนี้เติบโตเป็นหนุ่มงานดี ผู้จัดฯ ละครทั้งหลายต่างจับตามองเตรียมจองตัว

ซึ่งก็เป็นอย่างที่รู้กันว่า "อรอนงค์" นั้นได้จบความสัมพันธ์กับอดีตสามี (ชินวุธ อาวะกุล) ไปอย่างไม่ค่อยสวยสักเท่าไรนัก เนื่องจากปัญหามือที่ 3 ทำเอาดาราสาวถึงกับร้องไห้ผ่านสื่อแบบไม่อาย โดย "อร" นั้นก็รับได้บท "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 

ล่าสุด "อรอนงค์" ได้แชะภาพกับลูกชายทั้งสอง "อองตอง - อองรี" อวดผลงานการเลี้ยงดูอย่างดี จนเด็กๆ เติบโตเป็นหนุ่ม แถมงานดีอีกต่างหาก ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับอิโมจิคอนน่ารักๆ ซึ่งก็มีเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการเข้ามาชื่นชมความหล่อโอปป้าของสองหนุ่มกันยกใหญ่ ได้ยินมาว่ามีผู้จัดฯ ละครหลายคนแอบดอดมาขอคุณแม่เพื่อทาบทามให้ลูกชายเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย อันนี้ไม่รู้สินะว่าคุณแม่อนุญาตหรือว่าจะหวงเอาไว้ให้ถึงเวลาที่เหมาะสมหรือเปล่า ?โดยลูกชายคนโตนั้นมีชื่อว่า "อาคิรา อาวะกุล" หรือ "น้องอองตอง" ส่วนลูกชายคนเล็กมีชื่อว่า "ชยน อาวะกุล" หรือ "น้องอองรี" ซึ่ง "อรอนงค์" เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า "ตอนนี้มีความสุขในการใช้ชีวิตมากขึ้น และส่วนลมหายใจที่เหลืออยู่ขอทุ่มเทให้กับลูกชาย อองตอง และ อองรี ก็หวงลูกชายมากไม่ยอมให้มีแฟนจนกว่าจะเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ ..."

เมื่อถามว่าเหงาไหมทุกวันนี้ ? เธอบอกว่าไม่เหงา ด้วยความโชคดีที่ยังมีงานในวงการบันเทิง ผู้ใหญ่ได้ให้ความเอ็นดูอยู่ให้งานทำ จะเหงาก็มีใครไม่ได้ เพราะว่า ลูกชาย หวงมาก คนเล็ก คือ หวงมาก เพราะเราถามเขาว่าถ้ามีผู้ชายเขามาจีบแม่ได้ไหมเขาตอบเราเลยว่า ไม่ ส่วนคนโตเขาจะแนวมีเหตุผล ถ้าเขามาดีก็ลองคุยๆ ดู

เมื่อถามว่าแล้วจริงๆ มีคนมาจีบไหม ? เธอบอกตรงๆ ว่ายังไม่มี เพราะด้วยความที่เราเป็นคนนิ่งๆ แบบนี้ คนก็เลยไม่กล้าเข้ามา เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกแล้วยิ่งต้องมีความสุขกับลูกให้มาก และต้องมีสุขภาพที่ดีในการดูแลตัวเอง ดูแลลูกๆ อีกด้วย "อรอนงค์" กล่าว