"หลวงพี่อุเทน" ออกโรงป้อง "จุ๋ย-พุฒ" ไม่ไปงาน "แตงโม" เพราะอาตมาเอง (มีคลิป)

2022-03-16 12:58:21

"หลวงพี่อุเทน" ออกโรงป้อง "จุ๋ย-พุฒ" ไม่ไปงาน "แตงโม" เพราะอาตมาเอง (มีคลิป)

Advertisement


"หลวงพี่อุเทน" ออกโรงป้อง "จุ๋ย-พุฒ" ไม่ไปงาน "แตงโม" เพราะอาตมาเอง บอกช่วงมีบุตรขอว่าอย่าเพิ่งไปงานศพ ชี้ 2 คนจิตใจดีมากๆ  เผย "ดีเจพุฒ" พึ่งเกิดอุบัติเฉียดตายมา ยังเจ็บขาเจ็บหลังอยู่เลย

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันทีหลังคู่รักดาราชื่อดัง "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" และ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ได้ไปออกรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่งที่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พิธีกรได้ถามสาวจุ๋ยว่า "ไปงานไว้อาลัยแตงโมมั้ย" ซึ่งจุ๋ยได้ตอบว่า "ไม่ได้ไป เพราะว่าจุ๋ยไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น" ทำให้ชาวโซเชียลบางคนหยิบยกประเด็นนี้มาโจมตีทั้งคู่อย่างหนักหน่วง ล่าสุด "พุฒ-จุ๋ย" ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ทั้งน้ำตาผ่านการไลฟ์สดทางไอจี หลังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรงตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. เพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร โพสต์ภาพ "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" และ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" พร้อมข้อความระบุว่า ขอประกาศข่าวชี้แจงที่ทั้งสองท่าน ไม่ได้ไปร่วมงานไว้อาลัย คุณโยมแตงโม‼️  เป็นเพราะอาตมาเอง เพราะทั้งสองเป็นลูกศิษย์ได้มาปรึกษาเรื่องการมีบุตร กับทางอาตมากับทางคุณหมอซึ่งตรงกันพอดี จึงได้กำหนดวันไปให้ ซึ่งการเตรียมตัวและขั้นตอนหลังจากพบแพทย์แล้วผ่านขั้นตอนต่างๆมาแล้วคิดว่าทุกคนที่เป็นแม่คนคงเข้าใจทราบดี ต้องนอนพักตามโบราณก่อว่าไม่ให้บอกเรื่องการตั้งครรภ์หรือมีจะเริ่มลูกต้องรอ 3 เดือนก่อนจึงไม่สามารถไปงานพิธี ไว้อาลัยคุณโยมแตงโมได้ อาตมาเห็นข่าว จึงได้ชี้แจงมา ถ้าผิดอาตมาผิดเองนะลูก อาตมาบอกเองช่วงมีบุตรขอว่าอย่าเพิ่งไปงานศพเลย ให้ตั้งจิตกรวดนำแผ่เมตตาสวดมนต์ใส่บาตรอุทิศบุญไปให้ก็ถึงเหมือนกัน ทั้งพี่พุฒิพี่จุ๋ยเป็นคนจิตใจดีมากๆ

งดงามมากๆอาตมาขอโทษแทนเข้าสองคนและทุกท่านด้วยทุกคนด้วย เห็นข่าวทั้งสองคนเสียใจมากร้องไห้ น่าสงสารมากๆ อาตมาโทรคุยปลอบใจให้ธรรม ให้สติ ถ้าอาตมาไม่ห้ามไปไม่ห้ามพูดคงไม่เป็นเรื่อง เข้าใจผิดบานปลายขนาดนี้ และที่สำคัญคือดีเจพุฒพึ่งเกิดอุบัติเฉียดตายมา ยังเจ็บขาเจ็บหลังอยู่พึ่งเอ็กซเรย์ แต่ปิดข่าวไว้ ถ้าทุกคนเห็นภาพเหตุการ์นั้นทุกคนต้องนึกว่าไม่รอดแน่ๆต้องตายแน่อาตมาเห็นยังตกใจปิดตาหนีเลย‼️แต่เขาเก็บฝืนอาการไว้ ไม่ยอมบอกใคร แอบไปโรงพยาบาลคนเดียว #หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ ยืนยันด้วยสัจจริง


ขอบคุณเพจ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร