"ไทด์ เอกพันธ์" ยันพูดตามที่เห็น ฟัน "แตงโม" หักครึ่งซี่

2022-03-15 21:40:14

"ไทด์ เอกพันธ์" ยันพูดตามที่เห็น ฟัน "แตงโม" หักครึ่งซี่

Advertisement

"ไทด์ เอกพันธ์" ยันพูดตามที่เห็น ฟัน "แตงโม" หักครึ่งซี่ ไม่ได้ฟันหลอ มีแผลบวมช้ำที่ใบหน้า ตาทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน ไม่เคยพูดว่าฟันคู่หน้าของน้องหัก

จากกรณี "ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์"  หนึ่งในทีมกู้ภัยที่พบร่าง "แตงโม" ภัทรธิดา พัชระวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดัง เป็นคนแรก ๆ ได้ให้ข้อมูลว่า เห็นฟันหักครึ่งซี่ ใบหน้ามีแผลบวมช้ำ ตาซ้ายถลน ตาขวาปิด ขณะที่ผลชันสูตรที่ทางนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม พร้อมทนายความไปดูจากภาพถ่ายที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ บอกว่า ฟันอยู่ครบ ฟันสวย นั้น 

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. "ไทด์ เอกพันธ์" ให้สัมภาษณ์ ผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หมวย อริสรา กำธรเจริญ " ระบุว่า  หลังทราบผลชันสูตรแตงโม ตนรู้สึกเฉย ๆ  เห็นใจ และให้กำลังใจครอบครัวน้องแตงโมด้วย  ตนไม่ได้มีส่วนได้เสียในครั้งนี้เลย   เห็นแม่แฮปปี้ตนก็โอเค ขอยืนยันว่าพูดตามที่เห็นจริง ๆ โดนเห็นฟันแตงโมหักไปครึ่งซี่จริง ๆ แต่ไม่ได้ฟันหลอ แล้วมีแผลบวมช้ำที่ใบหน้า ตาทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน  ไม่เคยพูดว่าฟันคู่หน้าของน้องนั้นหัก  และที่พูดก็ไม่ได้ลบล้างคดี หรือ ผลชันสูตรของแตงโมแต่อย่างใด พร้อมยอมรับและเคารพผลการชันสูตรของนิติเวช รพ.ตำรวจ  ส่วนที่มีข่าวว่าหมอนิติเวชแห่งหนึ่งจะฟ้องตนเองนั้น ก็ยังงงว่าจะฟ้องเรื่องอะไร เพราะพูดความจริง พูดในสิ่งที่ผมเห็น