"มดดำ"ไหว้ขอโทษ "พุฒ-จุ๋ย" เจอทัวร์ลงไม่ไปร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม"

2022-03-15 21:24:41

"มดดำ"ไหว้ขอโทษ "พุฒ-จุ๋ย" เจอทัวร์ลงไม่ไปร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม"

Advertisement

"มดดำ"ไหว้ขอโทษ "พุฒ-จุ๋ย" เจอดราม่า ทัวร์ลงไม่ไปร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม" เผยทั้งคู่เตรียมตัวมีน้อง ขนาดงานเขายังไม่ค่อยรับเยอะเลย

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันทีหลังคู่รักดาราชื่อดัง "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" และ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ได้ไปออกรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่งที่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พิธีกรได้ถามสาวจุ๋ยว่า "ไปงานไว้อาลัยแตงโมมั้ย" ซึ่งจุ๋ยได้ตอบว่า "ไม่ได้ไป เพราะว่าจุ๋ยไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น" ทำให้ชาวโซเชียลบางคนหยิบยกประเด็นนี้มาโจมตีทั้งคู่อย่างหนักหน่วง ล่าสุด "พุฒ-จุ๋ย" ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ทั้งน้ำตาผ่านการไลฟ์สดทางไอจี หลังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรงตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อโหสิกรรมชาวเน็ต "พุฒ - จุ๋ย" น้ำตาคลอเคลียร์ดราม่าไม่ไปงานไว้อาลัยแตงโม (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พิธีกรชื่อดังได้กล่าวในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐ ว่า  วันนั้นเราก็ถามจุ๋ยไปว่าไปวันไหน คือเราก็พอรู้ว่าน้องเตรียมตัวมีน้อง  ปรากฎว่าน้องตอบว่าหนูไม่ได้ไป ก็เลยเป็นกระแสดราม่าทัวร์ลง  ซึ่งพี่ก็ต้องขอโทษน้อง (ยกมือไหว้) เพราะไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น คือเราก็เหมือนคุยกันปกติ เป็นการปิดเบรกจะโยนไปเบรกหน้า 

"คือเขาไม่ไปเขาเตรียมมีน้องแต่เขาไม่จำเป็นต้องบอกในรายการ วันนี้พุฒ กับจุ๋ยต้องไลฟ์ขอโทษ คือตอนแรกจะส่งพวงหรีด เตรียมพวงหรีดแต่วันแรก ซึ่งงานเขาไม่รับ ตัวมดดำก็ไม่รู้ จุ๋ยก็ไม่รู้ ตอนแรกน้องก็สั่งพวงหรีดไปแล้ว คนเรากำลังจะมีลูกด้วย ขนาดงานเขายังไม่ค่อยรับเยอะเลย เราก็โทษด้วย "มดดำ กล่าว

ขอบคุณรายการข่าวใส่ไข่ ไทยรัฐทีวี