อาลัย "ยอด-ทวีศักดิ์” มือกีตาร์วง MOTIF เสียชีวิตจากโรคหัวใจ

2022-03-15 18:05:22

อาลัย "ยอด-ทวีศักดิ์” มือกีตาร์วง MOTIF เสียชีวิตจากโรคหัวใจ

Advertisement

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ ยอด-ทวีศักดิ์ นาคคำ มือกีต้าร์วง MOTIF ที่เสียชีวิตลงจากอาการช็อคและหมดสติเนื่องมาจากโรคหัวใจ เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 14 มีนาคม 2565 ในวัย 41 ปี

​​ โดยทางเพจ Motif Rock Band ได้โพสข้อความไว้ว่า... “พี่ยอดมือกีต้าร์ของเราได้จากเราไปอย่างสงบเมื่อคืนนี้ ถึงตอนนี้พวกเราก็ยังพยายามจะไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องจริง พวกเรายอมรับว่ายังไม่สามารถยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในตอนนี้ แต่ก็ขอให้พี่ยอดหลับอย่างสงบและสบายใจ พี่ยอดจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป ฝากพี่อาร์ทและเต้ดูแลพี่ยอดด้วย รักและอาลัยอย่างที่สุด จากพวกเราเพื่อน พี่ น้อง Motif ทุกคน #หลับให้สบาย #ยอดMotif #RIP”

​​
ฟาก นุ๊ก-กรกช สีปากดี หนึ่งในสมาชิกของวง MOTIF เผยว่า .. “ผมและเพื่อนๆ ในวงทราบข่าวการเสียชีวิตของยอด ก็รู้สึกตกใจมากๆ ส่วนตัวผมและวงได้เจอยอดล่าสุดเมื่อตอนมาถ่ายทำ มิวสิควิดีโอเพลงคัฟเวอร์ด้วยกัน แต่ด้วยสถานการณ์โควิด ถึงเราจะไม่ได้เจอกัน แต่เราก็ยังมีคุยกันเรื่อยๆ เพราะเราเตรียมตัวที่จะทำเพลงใหม่ของวงด้วยกัน ที่ผ่านมาเวลาพวกเราเจอกันทำงานด้วยกัน ยอดเค้าก็ยังดูปกติและแข็งแรงดี ก็รู้สึกเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ของยอด และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของยอดด้วยครับ” ​

​​ สำหรับการรดน้ำศพและสวดอภิธรรมศพ ของ ยอด-ทวีศักดิ์ นาคคำ มือกีต้าร์วง MOTIF จัดขึ้น ณ วัดหัตถสารเกษตร ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี