"ณิชา" หมายความถึงอะไร ? เกี่ยวกับ "โตโน่" อาลัย "แตงโม" หรือเปล่า ?

2022-03-15 15:25:59

"ณิชา" หมายความถึงอะไร ? เกี่ยวกับ "โตโน่" อาลัย "แตงโม" หรือเปล่า ?

Advertisement

อยู่ๆ ก็โพสต์จอดำพร้อมข้อความแบบนี้ "ณิชา" หมายความถึงอะไร ? เกี่ยวกับ "โตโน่" และงานอาลัย "แตงโม"  หรือเปล่า ?"โตโน่ ภาคิน" โพสต์อินสตาแกรมแล้ว หลังไม่อัพเดตใดๆ ขณะมีเรื่องราวไม่ดีเกิดขึ้นกับอดีตคนรักอย่าง "แตงโม ภัทรธิดา" สร้างความเศร้าโศกเสียใจแก่คนรอบข้างและโตโน่เป็นอันมาก ถึงกับร้องไห้ออกมาอย่างหนักหลังจบงานอาลัยวันสุดท้าย ซึ่งหลายคนคงเห็นได้ทางสื่อทั่วไปเรียบร้อยแล้ว โดยโพสต์ล่าสุดของ "โตโน่" นั้นก็มีความหมายบางอย่างแฝงอยู่ที่อ่านดูแล้วรู้สึกถึงความขุ่นๆ บางอย่างในสารนั้น ทั้งนี้ "โตโน่" ได้โพสต์ภาพขณะอยู่บนหลังม้า และข้อความที่ว่า
"เหนื่อยมั้ยเพื่อน...อดทนหน่อยนะ ร้อนใช่มั้ยเพื่อน...อดทนหน่อยนะ เจ็บปวดมากมั้ยเพื่อน...อดทนหน่อยนะ เรายังต้องฝึกกันต่อ"  


ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวของ "โตโน่" เผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม ซึ่งทางด้านของสาวน้อยคนสนิทอย่าง "ณิชา ณัฏฐณิชา" เองก็สร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนๆ เป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะปกติสาว "ณิชา" นั้นมักจะไม่ค่อยโพสต์ดราม่าอะไร ที่ส่อถึงความขัดแย้งกับความสัมพันธ์ของเธอเลย แต่ครั้งนี้เมื่อช่วงดึกวันที่ 14 มี.ค. 2565 เธอได้โพสต์ภาพพื้นสีดำ และระบุข้อความเอาไว้ว่า “Respect” ซึ่งแปลได้ว่า “เคารพ หรือ ให้เกียรติ” 


ซึ่งทันทีที่นางเอกสาวโพสต์หลายคนพร้อมโยงไปถึงเรื่องที่หนุ่ม “โตโน่” ไปร่วมอำลา “แตงโม” ซึ่งสาวณิชาอาจตั้งใจจะสื่อว่าให้เกียรติทั้งคู่ก็เป็นได้ และถึงแม้ทั้งสองจะไม่ได้ระบุสถานะหัวใจว่าเป็นแฟน แต่ก็มักจะมีภาพและโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้เข้าใจว่าทั้งคู่กำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่นั่นเอง ยังไงก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาแถลงไขชี้แจงด้วยตัวเธอเองอีกที แต่ป่านนี้ชาวเน็ตทั้งหลายคงตีความไปไหนต่อไหนกันเรียบร้อยแล้วจ้า