ฟ้องดะฟาดทุกคน !! "นิก คณาธิป" เตรียมร่อนหมายคณะทัวร์ถนัดด่า

2022-03-15 12:45:06

ฟ้องดะฟาดทุกคน !! "นิก คณาธิป" เตรียมร่อนหมายคณะทัวร์ถนัดด่า

Advertisement

ฟ้องดะฟาดทุกคน !! "นิก คณาธิป" เตรียมร่อนหมายคณะทัวร์ถนัดด่า ลั่นไม่รับกระเช้าเอาเงินเท่านั้น  หลังพูดถึงนิสัย "กระติก" ...ถูกคณะทัวร์ถนัดด่าลงราวกับโรคห่ากิน หลังพูดถึงนิสัย "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัว "แตงโม นิดา" เมื่อครั้งวันวาน ซึ่งนักแสดงหนุ่ม "นิก คณาธิป" ก็ได้พูดไปแบบจริงใจว่า "ส่วนตัวผมรู้จักกับพี่กระติกเขาก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง เท่าที่ผมสัมผัสโมก็รักพี่กระติก พี่กระติกก็รักโม ส่วนเขาเปลี่ยนไปไหม ผมไม่ได้สัมผัสกับเขา ดูจากในข่าวก็ไม่ได้ฟันธงอะไร เราไม่รู้ว่าอะไรจริงไม่จริง แล้วผมก็ไม่ได้โทรไปถามเหตุการณ์กับเขา เพราะเราก็ต้องให้เกียรติเขาด้วย แต่ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องแตงโมไปฉี่ เพราะว่ามีผู้ชายบนเรือ แต่ว่าจริงไม่จริงอันนี้เราก็ไม่กล้าฟันธง อย่างไรก็ตามโมเขาเป็นคนง่ายๆ แต่ถ้าขนาดนี้มันก็ง่ายไป"


ซึ่งหลังจากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป "นิก คุณาธิป" ก็ถูกทัวร์ลงอย่างหนัก โดยมองว่าเจ้าตัวเหมือนเข้าข้าง "กระติก" จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเพื่อฟาดกลับเหล่าคณะทัวร์ว่า"ทัวร์ลงอีกเเล้วกระติกเป็นคนน่ารัก !

คือ นี่ไม่ได้เข้าข้างกระติกอะไรเลยนะ

- นักข่าว สัมภาษณ์ว่า จากที่เคยสัมผัสกระติกมาตอนอยู่กับโมมาเป็นไง(มันคืออดีตนะ)เพราะ ไม่ได้เจอกันตั้งเเต่จบความสัมพันธ์กันทั้งโมและกระติก- นักข่าวถามว่า ณ ตอนนั้น เค้าเป็นคนยังไง (ณ ตอนนั้น)

ก็ตอบตามความจริง ถ้าใครเคยเห็นผมสัมภาษณ์ผมไม่เคยเข้าข้างกระติกนะ ผมพูดด้วยซ้ำว่า ทำไมเพื่อนสนิทกันขนาดนี้ไม่อยู่ตามหา ณ วันเกิดเหตุ ส่วนตอนนี้ผมก็รู้สึกเหมือนทุกๆคนเเหละ เเต่ไม่อยากพูดอะไร ไม่ได้อยากเเสดงความคิดเห็นเพราะ อะไรก็ดราม่าไปหมด อยู่เฉยๆก็โดน ลองฟังดีๆ ละคิดตามอย่าอ่านเเต่พาดหัวข่าว

หลังจากนั้นโพสต์ต่ออีกว่า "นี่ว่านี่สัมภาษณ์ดีนะ วอนพี่ๆนักข่าวพาดหัวดีดีหน่อย ผมไม่ได้อยากสัมภาษณ์เเต่เพราะผมเกรงใจละให้เกียรติพี่ๆ พี่ๆรบกวนให้เกียรติผมด้วยในการพาดหัวข้อ เพราะคนบางส่วนอ่านน้อยดูเเต่หัวข่าวไม่ได้ดูข่าวทั้งหมดละตัดสิน" จากนั้นเจ้าตัวได้แชร์คลิปให้สัมภาษณ์อีกครั้งกับสื่อหนึ่งพร้อมระบุข้อความว่า "ฟังเเบบใช้ใจฟัง เพราะพูดตรงๆ ไม่ได้ประดิษฐ์"

ทั้งนี้ หลังจากที่หนุ่ม "นิก" โพสต์ชี้แจงไปก็ไม่ได้แตกต่างไปจากเดิม คือยังมีชาวเน็ตคอมเมนต์ต่อว่าอย่างหยาบคาย เจ้าตัวก็เลยไม่ทนอีกต่อไป ขอฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดทุกคน โดยเขียนข้อความรัวๆ ระบุว่า

"การให้ที่ดีที่สุดคือให้บทเรียน เริ่ม!" , "ด่าคนอื่นเสียๆ หายๆ ก็รับผลที่จะตามมานะครับ #ไหว้สวยรวยกระเช้า #รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่เอานะ" , "ให้เกียรติเฉพาะคนที่ควรให้เกียรติ" และ "รบกวน ถ้าฟ้องโดนใคร ไม่ต้องมารยาทดีเพราะเท่าที่ดูมารยาททราม ขอบคุณครับ ป.ล. ขอโทษคนในเฟซด้วยนะครับถ้าคำพูดผมดูแรง แต่บอกเลยสิ่งที่ผมโดนมันแรงกว่า… ไม่เคยแย่กับใครก่อน"อย่างไรก็ตาม บทเรียนครั้งนี้ที่หนุ่ม "นิก" จะสอนสั่งฝั่งเกรียนทั้งหลาย ก็ขอให้ทุกคนตระหนักรู้คิดก่อนตัดสินใจด่าใครสักคน หรือ จะไซเบอร์บูลลี่ใครก็ตาม เพราะผลกรรมที่ตามมาอาจไม่ต้องรอถึงชาติหน้า เพราะชาตินี้เขามีอาชีพที่เรียกว่าทนายนะจ๊ะ รู้ยัง !!