"ธรรมนัส"นำทีมพรรคเศรษฐกิจไทยบุกอีสาน

2022-03-14 20:40:50

"ธรรมนัส"นำทีมพรรคเศรษฐกิจไทยบุกอีสาน

Advertisement

"ธรรมนัส"นำทีมพรรคเศรษฐกิจไทยบุกอีสาน  "จุรีพร สินธุไพร" นำคณะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด และจังหวัดในภาคอีสานต้อนรับชื่นมื่น

เมื่อวันที่ 14  มี.คง  ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย และ น.ส.ธนพร ศรีวิราช ภรรยา  พร้อมคณะเดินทางถึงสนามบินร้อยเอ็ด โดยมีนางจุรีพร สินธุไพร นำคณะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ร้อยเอ็ด และจังหวัดในภาคอีสานให้การต้อนรับ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปได้ความอบอุ่นชื่นมื่น


จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส พร้อมคณะได้เดินทางไปที่บริเวณเกาะแก้วฟาร์ม อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อเยี่ยมชมแปลงเกษตรทฤษฎีใหม่ และยังเป็นศูนย์การเรียนรู้การปลูกแตงโม ที่เปิดให้เกตรกรทั่วไปเข้าศึกษาเรียนรู้ ทั้งด้านการเพาะปลุกและการตลาดในพื้นที่กว่า 40 ไร่ ซึ่งร.อ.ธรรมนัส ได้ร่วมพบปะพูดคุยกับผู้นำชุมชนในพื้นที่ที่มาคอยต้อนรับ และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันอย่างเป็นกันเอง

จากนั้นเวลา 16.30 น. ร.อ.ธรรมนัส พร้อมคณะเดินทางไปที่วัดใหญ่ศรีมหาธาตุ บ้านพระเจ้า เพื่อพบปะและรับฟังเรื่องราวทุกข์ร้อนของประชาชน โดยมีผู้นำหมู่บ้านและผู้นำท้องถิ่นมาให้การต้อนรับเป็นจำนวนมาก โอกาสนี้ ร.อ.ธรรมนัส พร้อมคณะได้มอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนอำเภอเชียงขวัญ จำนวน 500 ครอบครัว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบสถานการณ์ระบาดโควิด-19 ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19อย่างเคร่งครัด


เวลา 19.30 น. ร.อ.ธรรมนัสได้กราบนมัสการประธานฝ่ายสงฆ์ คือ พระอาจารย์สุริยันต์ โฆสปัญโญ วัดป่าวังน้ำเย็น จาก จ.มหาสารคาม จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส ในฐานะประธานฝ่ายฆราวาส ได้จุดเทียนชัยประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก (หลวงปู่ฮวด)วัดใหญ่ครีมหาธาตุ บ้านพระเจ้า ต.พระเจ้า อ.เชียงขวัญ และรับฟังพระสงฆ์เทศนาโดยมีชาวบ้านและพุทธศาสนิกชนทั่วไปมาร่วมทำบุญในพิธีมหาพุทธาภิเษก (หลวงปู่ฮวด)ในครั้งนี้เป็นจำนวนมากเพื่อความเป็นสิริมงคล