สลด นศ.ปี 1 โดนรุ่นพี่รับน้องเสียชีวิต

2022-03-14 18:03:53

สลด นศ.ปี 1 โดนรุ่นพี่รับน้องเสียชีวิต

Advertisement

เพจ ANTI SOTUS เผยเหตุสลด "น้องเปรม" นศ.ปี 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคอีสานเสียชีวิตจากการรับน้อง โดนรุ่นพี่ทำร้ายร่างกาย

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. เพจ ANTI SOTUS โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ด่วน!! ศพแรกของปี 65  แอดมินได้รับการแจ้งข้อมูลว่า "น้องเปรม" นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง (ขอสงวนชื่อ)  เบื้องต้น ทราบข่าวว่า เสียชีวิตจากการรับน้อง น่าจะมีการเข้าไปทำร้ายกันในป่า และถูกทำร้ายร่างกาย จนเสียชีวิต  ตอนนี้คาดว่าน้องน่าจะอยู่ที่ รพ.ค่ายสุรนารี ยังไงแอดมินขอเช็กข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้งแล้วจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบนะครับ

ล่าสุดเพจ ANTI SOTUS  อัพเดทข้อมูลว่า  กรณีน้องเปรมเสียชีวิต ตอนนี้มหาวิทยาลัยและตำรวจรับทราบคดีแล้ว ทาง ผอ.กองพัฒนานักศึกษา ระบุว่า ทราบแล้วว่ามีการเสียชีวิตแต่ยังไม่ทราบรายละเอียดชัดเจน โดยเป็นการไปรับน้องนอกมหาวิทยาลัย  โดยน้องเปรมผู้เสียชีวิตนั้นเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ส่วนพี่ที่ทำร้ายเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 (ปวส) อาจมีการดื่มสุราในการรับน้องด้วย ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามีมูลเหตุส่วนตัวหรือไม่ โดยเบื้องต้นผู้ช่วยอธิการบดีเป็นคนเข้ามาประสานงานดูแลเรื่องนี้ครับ

เพจ ANTI SOTUS ระบุด้วยว่า น้องเปรมเสียชีวิต เมื่อคืนนี้ครับเป็นการไปรับน้องนอกมหาวิทยาลัยคุณพ่อแจ้งว่าเข้าไปในป่าในทุ่งนาหลายสิบคน รุ่นน้องที่ไปโดนกันทุกคน แต่น้องเปรมโดนหนักที่สุด คุณพ่อเดินทางมาจากนครศรีธรรมราช กำลังลงไปยังพื้นที่ก่อเหตุ และ ได้เรียกรุ่นพี่ทำให้น้องเสียชีวิตมาคุยแล้ว คือรุ่นพี่ 5 คนได้รุมทำร้ายน้องจนเสียชีวิต แล้วนำส่งโรงพยาบาล ระยะทางห่างประมาณเกือบ 20 km.เมื่อมาถึง โรงพยาบาล พบว่าน้องเสียชีวิตก่อนถึง  คุณพ่อขอคุณหมอว่าให้ยื้อชีวิตจนถึงที่สุดแต่คุณหมอบอกว่าจะทำให้น้องทรมานมากเกินไป ตอนแรกรุ่นพี่โกหกว่า ไปเล่นบอลแล้วน้องเกิดช็อกขึ้นมา ในภายหลังรับสารภาพว่ามาจากการรับน้อง  ตอนนี้ร่างน้องยังอยู่ที่ ร.พ. ค่ายสุรนารี ส่วนสาเหตุการตาย ที่แพทย์วินิจฉัยคุณพ่อยังไม่ได้แจ้งครับ ยังไม่อยากมองศพลูก คุณพ่อยังทำใจไม่ได้มากๆ และยังไม่สามารถให้รายละเอียดมากกว่านี้ได้ พ่อบอกว่าสับสนไปหมดเลย เสียใจช็อกมาก

ขอบคุณเพจ ANTI SOTUS