เจอวิจารณ์ใส่ชุดไม่อ่านไลน์กรุ๊ป !! เผยสาเหตุ "โตโน่" สวมสูทดำร่วมงาน "แตงโม"

2022-03-14 14:55:14

เจอวิจารณ์ใส่ชุดไม่อ่านไลน์กรุ๊ป !! เผยสาเหตุ "โตโน่" สวมสูทดำร่วมงาน "แตงโม"

Advertisement

เจอวิจารณ์ใส่ชุดไม่อ่านไลน์กรุ๊ป !! เผยสาเหตุ "โตโน่ ภาคิน" สวมสูทดำร่วมงานอาลัยรัก "แตงโม นิดา" แบกรับความปวดร้าวและความอาลัยอดีตคนรักไม่ไหวจนต้องร้องไห้ออกมาแบบไม่อายใคร ขณะงานไว้อาลัยกำลังจบลง สำหรับ น้ำตาลูกผู้ชายที่ชื่อว่า "ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" นักร้อง นักแสดงที่จิตใจเปี่ยมไปด้วยความระลึกถึง "แตงโม" อดีตภรรยาที่จากลาโลกไปด้วยเหตุอันไม่สมควร และเป็นเรื่องที่บีบหัวใจของทุกคนที่รับรู้ถึงข่าวร้ายข่าวนี้   


แต่แล้วท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของทุกๆ คน กลับมีชาวเน็ตที่จ้องจับผิดแบบไม่รู้หวังดีหรือร้าย โดยตั้งคำถามว่า "งานของ "แตงโม" มีธีมเสื้อผ้าโทนสดใส ทำไม "โตโน่" สวมสูทดำมา ไม่อ่านไลน์กรุ๊ปอย่างนั้นหรือ ?" ล่าสุด (14 มีนาคม 2565) "หนุ่ม กรรชัย" ซึ่งเป็นคนที่ไปร่วมงานในวันเดียวกันและสวมกอดพูดคุยกับ "โตโน่" ก็ได้เปิดเผยผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงเรื่องนี้ด้วยหลังจากที่มีหลายคนสงสัยและตั้งคำถาม ด้วยเหตุผลที่ว่า

"เสื้อสูทสีดำและสร้อยที่โตโน่ใส่มาร่วมงานนั้นเป็นของที่ แตงโม ซื้อให้เมื่อครั้งตอนที่ทั้งคู่ยังคบหากัน"

แต่เมื่อสอบถามไปยังทาง "โตโน่" แล้ว โดยผู้จัดการส่วนตัวของโตโน่เป็นคนชี้แจงว่า ไม่ใช่ ทั้งเสื้อและสร้อยเป็นสิ่งที่โตโน่ซื้อเอง ส่วนที่ใส่สีดำไปเพราะเขามองว่า สีดำ คือการไว้อาลัย ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ก็ได้บอกว่าซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่ได้ผิด เพราะตนคุยกับทีมงานที่จัดงานแล้วคุณจะใส่สีอะไรไปก็ได้ เพียงแต่สีที่กำหนดขอความร่วมมือนั้นเป็นสีที่แตงโมชอบเพียงเท่านั้น ทั้งนี้ "หนุ่ม กรรชัย" ยังเผยว่าได้คุยกับ "โตโน่" เขาได้พูดบางสิ่งบางอย่างออกมา แต่ผมขอเก็บสิ่งที่เขาพูดไว้ก็แล้วกัน แล้วเขาร้องไห้และเดินไปนั่งที่เดิม


ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์