"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดรับข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยผู้ป่วยโควิดตามชุมชน

2022-03-14 13:15:48

"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดรับข้าวสาร อาหารแห้ง ช่วยผู้ป่วยโควิดตามชุมชน

Advertisement

คอยมอบความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในช่วงการระบาดไวรัสโควิด-19 มาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันสำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ประธานองค์กรทำดี ที่ช่วงนี้ยังคงให้ความช่วยเหลือประสานงานเพื่อดูแลผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างเป็นวงกว้าง ซึ่งได้ใช้งบประมาณในองค์กรทำดีเพื่อจัดซื้อสิ่งของจำเป็นมานานนับเดือน ทำให้ในขณะนี้ทางองค์กรทำดี ต้องออกมามาขอรับบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง พวกปลากระป๋อง น้ำดื่ม เป็นการด่วน เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้เดือดร้อน โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ช่วงเดือนที่ผ่านมาเราพยายามสู้ด้วยตัวเองไม่กล้ารบกวนทุกท่านจริงๆ แต่สถานการณ์โควิดในตอนนี้ไม่ได้เบาบางลงตัวเลขยังสูงอย่างต่อเนื่อง

มีทั้งแคมป์คนงาน ชุมชนและบ้านพักหลายบ้านที่ต้องรักษาตัวที่บ้าน หลายคนไม่มีสิทธิ์การรักษา หลายคนมีสิทธิ์การรักษาแต่ก็ไม่ได้รับการติดต่ออะไรวันนี้เราเลยขอเล่าตามความจริงและสิ่งที่เราสู้มาว่า มีหลายคนที่ต้องการข้าวสารอาหารแห้งเพื่อรักษาตัวเองอยู่ที่บ้านค่ะ

มามารถบริจาคได้ที่ องค์กรทำดี 127 ซอยรามอินทรา23 ถนนรามอินทรา แขวงอนุเสาวรีย์ เขตบางเขน กทม 10220 090-408-2339 (คุณอ้อย)"