"หนุ่ม กรรชัย"ขอโทษสวมกอด "แม่แตงโม" เคืองโดนทัวร์ลงเยอะ

2022-03-14 12:33:50

"หนุ่ม กรรชัย"ขอโทษสวมกอด "แม่แตงโม" เคืองโดนทัวร์ลงเยอะ

Advertisement

"หนุ่ม กรรชัย"ขอโทษหลัง "แม่แตงโม"เคืองไปออกรายการโดนทัวร์ลงเยอะ ก่อนสวมกอดกัน 

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หมวย อริสรา กำธรเจริญ"  ช่วงหนึ่ง "หนุ่ม กรรชัย" ได้เล่าว่า ได้เข้าไปคุยกับนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 มี.ค. ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งมีการจัดพิธีไว้อาลัยแตงโมเป็นวันที่ 3 ซึ่งเป็นวันสุดท้าย


ทั้งนี้ได้มีการเปิดคลิปขณะหนุ่ม กรรชัย คุยกับแม่และสวมกอดกัน โดย "หนุ่ม กรรชัย" กล่าวว่า คือผมพูดทุกครั้งว่าไม่ได้ประสงค์ร้ายกับคุณแม่เลย แต่เหตุการณ์วันนั้นมันอันคอนโทรลจริง ๆผมต้องไปตามน้ำ หลังจากนั้นผมก็ไม่สบายใจเพราะแม่โดนทัวร์ลงเยอะ ผมก็กราบขอโทษคุณแม่ผ่านรายการทุกครั้ง ไปร่วมพิธีไว้อาลัยวันแรกก็ไม่ได้เจอกันเพราะอยู่ห่างกัน วันสุดท้ายผมก็เลยเข้าไปคุยกับแก เดินเข้าไปหาแกเองและถามว่าแม่โกรธผมเหรอ แกตอบว่าไม่ได้โกรธ แต่แกเคือง ผมก็ถามคุณแม่เคืองผมเรื่องอะไร แกก็บอกคุณหนุ่มบอกให้แม่พูดเต็มที่ แม่ก็เต็มที่แล้วไง ผมก็บอกว่า ไอ้เรื่องที่เต็มที่ของผมหมายถึงเรื่องบนเรือ แม่สงสัยใคร หรือแม่คิดว่ายังไง เหตุการณ์ในมุมของแม่เป็นยังไง แต่แกเข้าใจผิดคิดว่าเต็มที่คือพูดได้หมด อะไรแบบนี้ ไม่เป็นไรผมกราบขอโทษแม่ก็แล้วกัน ผมก็ยกมือไหว้แม่ แกก็ไม่มีอะไรคุณมาขอโทษแม่ก็โอเค แกก็พูดเองมากอดหน่อยสิ แกก็กอด และจับมือกัน คุยกันอยู่ตรงนั้นนานมาก

"ตอบไม่ได้ว่าแม่ให้อภัยกี่เปอร์เซ็นต์ เพราะไม่ได้ถาม แต่ก็ไม่มีอะไร ผมเป็นเด็กยังไงก็ตามแต่ผมจะผิดไม่ผิด ในเมือผู้ใหญ่ไม่สบายใจผมก็ต้องกราบขอโทษ" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

ขอบคุณรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3