คืนสุดท้ายหลังจบพิธีอาลัย "แตงโม" ... "เบิร์ด" โพสต์อะไร ?

2022-03-14 12:05:33

คืนสุดท้ายหลังจบพิธีอาลัย "แตงโม" ... "เบิร์ด" โพสต์อะไร ?

Advertisement

... ความเศร้ายังคงกัดกินหัวใจ ...คืนสุดท้ายหลังจบพิธีอาลัย "แตงโม" ... "เบิร์ด" โพสต์อะไร ?


เครดิตในภาพ เผยโมเมนต์ล่าสุด หลังเสร็จสิ้นงานไว้อาลัยดาราสาว "แตงโม นิดา" ... "เบิร์ด เทคนิค" ยังคงหวนคิดถึงวันคืนเก่าๆ ทำเอาหลายคนต้องร้องไห้ออกมา

ความโศกเศร้ายังคงทำงานต่อเนื่องจริงๆ สำหรับการจากไปของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง "แตงโม นิดา" หรือ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ซึ่งไม่เพียงแต่คนรอบข้างเท่านั้นที่รู้สึกเสียดายในช่วงชีวิตที่กำลังกลับมารุ่งโรจน์ของเธอ รวมไปถึงแฟนๆ ที่ต่างรอคอยผลงานละครของเธอที่จะเผยให้เห็นในปีนี้อีกด้วย โดยพิธีไว้อาลัยให้แก่ดาราสาวนั้นจัดขึ้นที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. 2565 ซึ่งวานนี้ (13 มี.ค.) เป็นคืนสุดท้ายที่มีเหล่าเซเลบดาราและเพื่อนทั้งใน-นอกวงการตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 

โดยจากกำหนดพิธีตอนแรกวันนี้ 14 มี.ค. จะมีพิธีฌาปนกิจขึ้น แต่ทางด้าน "นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน" คุณแม่แตงโม ได้ประกาศกลางงานไว้อาลัยว่า ขอเลื่อนพิธีฌาปนกิจร่างของลูกสาวออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อรอการชันสูตรซ้ำอีกครั้ง เพราะเกิดความสงสัยบางอย่างอีกหลายจุดด้วยกัน ซึ่งคืนสุดท้ายที่ผ่านมา "โตโน่" นักร้อง นักแสดงหนุ่มที่เป็นคนรักเก่าของ "แตงโม" ก็เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้อีกด้วย สร้างความประทับใจในมิตรภาพที่ทั้งสองมีให้กันถึงแม้เส้นทางรักจะจบลงไปนานแล้วก็ตาม โดยมีภาพที่ "เบิร์ด เทคนิค" แฟนคนปัจจุบันได้เดินเข้าไปสวมกอด "โตโน่" เพื่อส่งต่อกำลังใจกันและกัน ทำเอาหลายคนซาบซึ้งกับความหมายดีๆ ที่มากล้นจนเกินบรรยาย 

อย่างไรก็ตาม หลังจากพิธีการไว้อาลัย "แตงโม" ได้จบลง ซึ่งความห่วงหาอาทรยังคงเดินเครื่องไม่มีหยุด ด้าน "เบิร์ด" แฟนหนุ่มจึงโพสต์ภาพความทรงจำที่เคยมีร่วมกันกับแฟนสาวทางสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นการแชร์รูปที่แตงโมเคยโพสต์ไว้ และเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ถ่ายกับแฟนสาวอย่างมีความสุข ก่อนจะแชร์ภาพจากผู้ใช้อินสตาแกรมท่านหนึ่ง เป็นช่วงเวลาหนึ่งที่เบิร์ดและแตงโม ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข ทำให้หลายคนต่างรับรู้ว่าความคิดถึงจะยังวนเวียนอยู่เช่นนี้อีกนานแสนนาน