"หนุ่ม กรรชัย" สวมวิญญาณนักข่าวปรี่ถาม "กระติก" โดน "ผจก.พิ้งกี้" ชี้หน้าจิ้มหัว

2022-03-14 12:21:07

"หนุ่ม กรรชัย" สวมวิญญาณนักข่าวปรี่ถาม "กระติก" โดน "ผจก.พิ้งกี้" ชี้หน้าจิ้มหัว

Advertisement

"หนุ่ม กรรชัย"สวมวิญญาณนักข่าวปรี่ถาม  "กระติก" โดน "พีเต้" ผจก.พิ้งกี้ ชี้หน้าจิ้มหัว  พร้อมโทร.สอบถาม "พี่เต้" ได้รับความจริงตรงกัน

จากกรณีเมื่อวันที่ 13 มี.ค. 65  ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. ซึ่งมีการจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65 เป็นวันที่ 3 ซึ่งเป็นวันสุดท้าย แล้วมีคลิปเหตุการณ์ที่ "คุณเต้" ผู้จัดการ "พิ้งกี้  สาวิกา"  ชี้หน้าและใช้นิ้วชี้จิ้มไปที่ศีรษะของ "กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์" ผู้จัดการส่วนตัว เพื่อนสนิทของแตงโม 1 ใน 5 คนที่อยู่บนเรือลำเดียวกับแตงโม 


เมื่อวันที่ 14 มี.ค. รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หมวย อริศรา กำธรเจริญ" ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ โดย "หนุ่ม กรรชัย" กล่าวติดตลกว่า ผมก็สาระแนอยากรู้เรื่องก็เดินเข้าไปถามกระติกว่าเกิดอะไรขึ้น  กระติกก็อธิบายให้ฟังว่าจริงๆไม่มีอะไรเลยคือเขากับพี่เต้รู้จักกันอยู่แล้ว พี่เต้ก็มายืนคุยถามเหตุการณ์เพราะไม่ได้คุยกันเลยตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ แล้วพี่เต้เวลาพูดอะไรออกแอคชั่น ออกไม้ออกมือ ผมก็เลยถามว่าแล้วตอนที่จิ้มหัว จิ้มทำไม พูดว่าอะไร กระติก ตอบว่า พีเต้บอกว่าก็มึงนี่นะถ้ามึงกลับไปที่เกิดเหตุวันนั้นไม่ได้กลับไปที่บ้านเรื่องทั้งหมดก็ไม่เป็นแบบนี้หรอก คุณเต้ก็คงต่อว่าแหละว่าคุณต้องกลับไป 


"หนุ่ม กรรชัย" กล่าวด้วยว่า  ผมก็ยังไม่ปักใจเชื่อ ผมก็สาระอีก โทร.ไปหาพี่เต้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็เล่าให้ฟังตรงกันว่าไม่มีอะไร กระติกก็บอกว่าพี่อย่าจิ้มหัวหนู เดี๋ยวเป็นข่าว


ขอบคุณรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3