"หญิงหน่อย"ขอชาวภูเก็ตร่วมกันสร้างเขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยว

2022-03-13 20:58:47

"หญิงหน่อย"ขอชาวภูเก็ตร่วมกันสร้างเขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยว

Advertisement


"คุณหญิงสุดารัตน์" ขอบคุณพี่น้องชาวภูเก็ตต้อนรับอบอุ่น ขอร่วมกันสร้างภูเก็ตให้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยวให้สำเร็จ

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เปิดเผยว่าหลังการประชุมสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย จ.ภูเก็ต พร้อมดำเนินการแต่งตั้งตัวแทนพรรคการเมืองประจำ จ.ภูเก็ตเขตเลือกตั้งที่ 1 และเขตเลือกตั้งที่ 2 แล้วเสร็จ มีโอกาส ไปเดินเที่ยวชมบรรยากาศและความสวยงาม ของย่านเมืองเก่าภูเก็ต พร้อมเยี่ยมเยียนผู้ประกอบการ บนถนนถลาง และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง ซึ่งได้รับความรักความเมตตาจากพี่น้องผู้ประกอบการร้านค้าพ่อค้าแม่ขาย ที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น ให้ความเป็นกันเองอย่างดียิ่ง รวมถึงได้ออกมาถ่ายรูปพบปะพูดคุย มอบอาหารน้ำดื่ม สินค้าขึ้นชื่อประจำ จ.ภูเก็ต และผ้าปาเต๊ะ ด้วยความจริงใจ

นายสำราญ ตลับเพ็ชร ผอ.ฝ่ายกฎหมายพรรคไทยสร้างไทย กล่าวว่าตนเองมาบรรยายด้านกฎหมายให้สมาชิกพรรคฟัง และได้มีโอกาสเดินตามทีมไทยสร้างไทย ภูเก็ต ที่นำคุณหญิงสุดารัตน์เดินเยี่ยมเยียนประชาชนในเขตใจกลางเมืองเก่า พบว่ากระแสตอบรับคุณหญิงสุดารัตน์ และพรรคไทยสร้างไทยดีมากโดยประชาชนส่วนใหญ่บอกว่าอยากเห็นการเปลี่ยนแปลงในภูเก็ต ยืนยันว่าพร้อมสนับสนุนพรรคไทยสร้างไทย เพราะเห็นว่าเป็น ทางเลือกใหม่ที่ทำงานอย่างสร้างสรรค์ และมีความเชื่อมั่นในตัวคุณหญิงสุดารัตน์เป็นอย่างมากอยู่แล้ว เพราะทำงานมาหลายกระทรวง และมีผลงานประจักษ์ชัดหลายอย่าง จึงมั่นใจว่าคุณหญิงสุดารัตน์จะนำประเทศชาติให้พ้นวิกฤตได้ โดยอยากเห็นคุณหญิงสุดารัตน์เป็นนายกฯ รวมทั้งเห็นว่า หลายนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย ถูกใจพี่น้องชาวภูเก็ต โดยเฉพาะนโยบายของพรรคที่มุ่งสร้าง จ.ภูเก็ตให้เป็น "มหานครภูเก็ต เขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยว"

คุณหญิงสุดารัตน์ ย้ำด้วยว่า ขณะนี้พรรคไทยสร้างไทยได้ร่างพ.ร.บ. เขตเศรษฐกิจพิเศษเพื่อการท่องเที่ยวของภูเก็ต เสร็จเรียบร้อยแล้ว ในเร็วๆนี้จะนำมา รับฟังความคิดเห็นจากชาวภูเก็ต จึงขอให้ชาวภูเก็ตร่วมกันคิด ร่วมกันสร้างภูเก็ตให้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษด้านการท่องเที่ยวให้สำเร็จ