ส่งน้องด้วยบทเพลง "บอย-เจี๊ยบ" ร่วมงานไว้อาลัย"แตงโม"

2022-03-13 18:40:41

ส่งน้องด้วยบทเพลง "บอย-เจี๊ยบ" ร่วมงานไว้อาลัย"แตงโม"

Advertisement

เข้าสู่พิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" เป็นวันที่สามแล้ว ล่าสุด "บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" และ "เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ได้เดินทางมาร่วมงาน ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ โดยวันนี้ "บอย อนุวัฒน์" ได้รับหน้าที่เป็นผู้ขับร้องเพลง "รักอัศจรรย์" เพื่อมอบให้แก่แตงโมเป็นครั้งสุดท้าย โดยทั้งคู่ได้เผยว่า

บอย : ถือว่าเป็นเกียรติของผมนะครับ ถือเป็นโอกาสที่ผมได้ตอบแทนสิ่งดีๆให้แก่แตงโม ตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่เขาก็ช่วยเหลืองานผมเยอะ เราสองคนจะเจอน้องแตงโมตามงานของคริสเตียนต่างๆที่ทางโบสถ์จัดเลยทำให้มีโอกาสได้เจอกัน จริงๆเราเป็นสมาชิกคนโบสถ์กัน แต่พอมีเวลาได้รวมตัวของคริสเตียนเราก็ได้เจอกัน ทักทายกันครับ


ถามถึงงานสุดท้ายที่แตงโมถ่ายให้นั้นคือเป็นการโปรโมทเพลงใหม่ของผมครับ ทีมงานก็จะไปให้พี่น้องนักแสดงดาราให้ช่วยถ่ายโปรโมทให้หน่อย พอน้องโมเขารู้ว่าเป็นงานของเรา เขาก็ยินดีที่จะทำให้ ทำให้ไม่พอนะครับ ยังขอชิ้นงานไปโปรโมทให้เองอีกด้วยครับ เราไม่ได้ขอเขาเลย แต่เขาทำให้เองเลยครับ ก็รู้สึกขอบคุณ แล้วก็รู้สึกอยากจะตอบแทน พอได้คุยกับทางทีมงานผมก็บอกว่าถ้ามีอะไรที่ผมพอจะทำเพื่อน้องได้ในการตอบแทนครั้งสุดท้ายก็บอกผมนะครับ ทีมงานก็บอกอยากให้ผมมาร้องเพลงครับ ซึ่งวันนี้จะเป็นเพลงรักอัศจรรย์ครับ เป็นเพลงคริสเตียนที่ถูกแต่งขึ้นมาหลายปีแล้วครับ เป็นเพลงที่ชาวคริสเตียนรู้จักกันอยู่แล้วครับ ความหมายของเพลงนี้คือเป็นความรักของพระเยซูที่ยิ่งใหญ่ เป็นความรักที่พร้อมจะให้อภัย พร้อมที่จะตายแทนได้ ในทางของคริสเตียนผมเชื่อว่าน้องไปอยู่อย่างสุขสงบในพระหัตถ์ของพระเยซูแล้ว ผมเชื่อว่าพระเจ้าจะดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง และเชื่อว่าพระเจ้ามีขั้นตอนในการจัดการทุกสิ่ง ขอให้เพื่อนๆ ครอบครัว และทุกคนไว้วางใจพระเจ้า เพราะผมเชื่อว่ามีความยุติธรรมเจี๊ยบ : จริงๆแล้วเราอยู่ในวงการก็จะเจอกันบ้างตามอีเว้นท์ต่างๆ แต่เรื่องการพูดคุยจะเจอกันตามที่โบถส์มากกว่าค่ะ ตามเทศกาลต่างๆค่ะ