"มดดำ" ขอโทษ "แม่แตงโม" ถ้าพูดอะไรรุนแรงไป

2022-03-13 10:35:20

"มดดำ" ขอโทษ "แม่แตงโม" ถ้าพูดอะไรรุนแรงไป

Advertisement

"มดดำ" ขอโทษ "แม่แตงโม" ถ้าพูดอะไรรุนแรงไป ด้านคุณแม่เข้ามากอดบอกอยากรู้ความจริงเหมือนกัน พร้อมที่จะพิสูจน์ความจริงต่อไป

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ทีผ่านมา  ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม.  "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" พิธีกรชื่อดัง ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์  นักแสดงชื่อดังที่พลัดตกเรือเสียชีวิตปริศนาเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65  ให้สัมภาษณ์ว่า  เสียใจกับโม  จริง ๆ ก็ติดตามข่าวกับ โม อมีนา มาตลอด จนบอกโมหยุดบ้างก็ได้  เหนื่อยแล้วก็พอ ก็ติดตามข่าวมาตลอด  ก็เหมือนคนอื่นทุกคน รู้สึกว่ามันเร็วไป มันเร็วไปจนเราไม่อยากจะเชื่อว่ามันเร็วอย่างนั้นเนาะ 

เมื่อถามว่า ได้คุยกับคุณแม่หรือยัง มดดำ กล่าวว่า  ก็บอกว่าแม่ขอแสดงความเสียใจด้วยและมีโอกาสขอโทษแม่ ถ้าสมมติเราพูดอะไรรุนแรงไป เรารู้สึกขอโทษแม่สิ่งที่เราพูดไปบางทีจากการอ่านข่าวหรืออะไร ก็ถือโอกาสขอโทษแม่เพราะเป็นครั้งแรกที่เพิ่งได้เจอกัน

ต่อข้อถามว่า ปฏิกิริยาของคุณแม่เป็นอย่างไรบ้าง  มดดำ กล่าวว่า คุณแม่ก็เข้ามากอดนะ ได้มีโอกาสพูดกับพี่ชายของโมด้วย ก็พูดกับ โม อมีนา ว่าช่วยดูแลแม่ด้วยนะ เข้าใจเลยว่าสภาพจิตใจของแม่อ่อนแอมากๆ และแม่เขาก็ได้พูดว่า เขาก็อยากจะรู้ความจริงเหมือนกัน เขาก็พร้อมที่จะพิสูจน์ต่อเท่านั้นเอง

เมื่อถามอีกว่า เคลียร์ใจกับคุณแม่เรียบร้อยใช่หรือไม่  มดดำ ตอบว่า ไม่มีคำว่าเคลียร์ใจกันนะ เรามาให้กำลังใจแม่ แม่ไม่ได้พูดอะไรเพิ่มเติม ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวแตงโม และอยากจะเก็บความสวยงามไว้ ขอบคุณนะครับ