"แซน"ร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม" อึดอัดเจอสื่อรุม เหวี่ยงพูดไปก็ไม่เชื่อมาถามทำไม

2022-03-12 22:57:00

"แซน"ร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม" อึดอัดเจอสื่อรุม เหวี่ยงพูดไปก็ไม่เชื่อมาถามทำไม

Advertisement

"แซน"ร่วมพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ปฏิเสธตอบคำถาม บอกพูดไปก็ไม่เชื่อมาถามทำไม ขอไม่พูดดีกว่า พ้อมาเจอสื่อรุมแบบนี้อึดอัด

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. มีการจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังที่เสียชีวิตจากการพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65 เป็นวันที่ 2 โดยพิธีไว้อาลัยจัดไปจนถึงวันที่ 13 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น.

ต่อมาเวลา 19.45 น. "แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์" หนึ่งใน 5 คนบนเรือลำเดียวกับแตงโม ได้เดินทางมาร่วมงาน โดยไม่ยอมตอบคำถามใด ๆจากสื่อมวลชน ก่อนที่จะเดินเข้าห้องพิธีไป รวมทั้ง นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ "ปอ" เจ้าของเรือลำเกิดเหตุก็เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยเช่นกัน

ทั้งนี้ภายหลังเสร็จพิธีไว้อาลัยสื่อมวลชนได้ดักสัมภาษณ์ "แซน"อีกครั้ง โดยแซนเลี่ยงที่ตอบคำถาม โดยกล่าวว่า วันนี้มาส่งเพื่อนนะคะ  วันนี้ไม่อยากตอบอะไร เพราะตอบไปก็เป็นประเด็น  จากนั้นสื่อมวลชนได้ถามว่า อยากพูดอะไรกับแตงโมหรือไม่ แซน กล่าวว่า พูดไปก็ไม่เชื่อ เพราะฉะนั้นแซนขอไม่พูดนะคะ คือพูดไปก็ไม่เชื่อมาถามแซนทำไมคะตอนนี้  รบกวนขอทางได้มั๊ยคะ 

ต่อข้อถามว่าพรุ่งนี้จะมาหรือไม่ แซน กล่าวว่า มาเจอแบบนี้แซนอึดอัดค่ะ  คือ พูดไปก็ไม่เชื่อมาถามแซนทำไมคะ  แซนรบกวนของทางด้วยค่ะ ขอทางด้วยค่ะ 

จากนั้นแซนได้ขึ้นรถที่มารอรับ โดยนั่งด้านหน้าคู่คนขับออกไปจากงานทันที