คลั่งรักสุด “เบส-ตงตง” จัดเต็มความสวีตหวาน ฉลองครบรอบ 1 ปีที่รู้จักกัน

2022-03-12 15:50:54

คลั่งรักสุด “เบส-ตงตง” จัดเต็มความสวีตหวาน ฉลองครบรอบ 1 ปีที่รู้จักกัน

Advertisement

 
ขอบคุณปีที่แล้วที่ทักไลน์หนูมา “เบส-ตงตง” เสิร์ฟซีนหวานจัดเต็ม ฉลองครบรอบ 1 ปีที่รู้จักกัน อลังการสุดไม่เสียชื่อคู่คลั่งรัก

เป็นคู่ที่คลั่งรักไม่ไหวและจัดเต็มความสวีตมาให้ได้ชมแบบไม่แผ่วเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส “ตงตง กฤษกร กนกธร” หรือ “ตงตง เดอะสตาร์” และ “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ที่ล่าสุด (11 มี.ค. 2565) ทั้งคู่ก็ได้สาดซีนหวานน้ำตาลพ่ายให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอน เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี ที่รู้จักกัน 

“กระติก” ร่ายยาวถึง “แตงโม” เกือบ 20 ปี ผ่านอะไรมาเยอะ บอกคิดถึงและรักมึงมากนะ 

“เอมมี่” กลั่นความในใจชวนน้ำตาไหล หลังร่วมงาน “แตงโม” วันแรก บอกขอโทษที่ไม่ได้โทรหา-ไม่ได้ถามไถ่ 

“มารี” แจ้งข่าวผ่านไอจีสตอรี่ ติดเชื้อโควิด ! 

โดยงานนี้สาวเบสก็ได้เผยเซตภาพหวานหยดมดตอม โดยมีลูกโป่งตัวเลข 1 แทน 1 ปี พร้อมกับมีกลีบกุหลาบสีแดงตกแต่งเป็นข้อความว่า HAappy anniversary 1 year พร้อมกับเทียนและลูกโป่งสีหวานร่วมเฟรมแบบอลังการ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า ... “09.03 ขอบคุณนะคะที่ปีที่แล้วพี่ทักไลน์หนูมา”

ขณะที่ทางด้าน “ตงตง กฤษกร” ก็ได้เผยภาพเวตเดียวกับสาวเบสพร้อมกับเขียนแคปชั่นสื่อความในใจว่า... “ขอบคุณนะ ไปทำงาน ตจว. มา 2 วัน กลับมาถึงเห็นแบบนี้ ก็หายเหนื่อยเลย 1 year ที่เรารู้จักกัน พี่จะอยู่ข้างหนูเสมอ รักหนูนะครับ” ส่วนทางด้านคาราวานแฟนคลับที่ได้เห็นความสวีตหวานและคลั่งรักของทั้งคู่แบบเต็มตาแล้วนั้น ต่างก็พากันเข้ามากระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์แซวดมเมนต์หวานฉ่ำของทั้งคู่อย่างล้นหลามเลยทีเดียว