"เราแต่งงานกันแล้วนะ" คำพูดสุดซึ้งจาก "เบิร์ด" ทำแหวนให้ "แตงโม"

2022-03-12 15:32:22

"เราแต่งงานกันแล้วนะ" คำพูดสุดซึ้งจาก "เบิร์ด" ทำแหวนให้ "แตงโม"

Advertisement

"เราแต่งงานกันแล้วนะ" คำพูดสุดซึ้งจากหัวใจ "เบิร์ด"แฟนหนุ่มของ "แตงโม" นำแหวนแต่งงานที่สั่งทำเป็นพิเสษต้้งใจมอบให้ "แตงโม" มาวางไว้หน้าซุ้มลูกโป่งที่เขาจัดให้กับเธอ

จากกรณีที่ "แตงโม" ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดังพลัดตกเรือเสียชีวิตปริศนาเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.65  ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มี.ค.65 ได้มีการจัดพิธีไว้อาลัยที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. เป็นวันแรก โดยพิธีไว้อาลัยจะมีไปจนถึงวันที่  13 มี.ค. 65 ตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น. ทั้งนี้นอกจากผู้จัด ดารานักแสดงชื่อดังหลายคนที่ไปร่วมพิธีดังกล่าวแล้ว อีกหนึ่งคนที่สังคมให้ความสนใจคือ "เบิร์ด" แฟนหนุ่มของแตงโม ที่รักแตงโมด้วยหัวใจบริสุทธิ์โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ ซึ่งเบิร์ดยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจกับการสูญเสียในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. เพจ  สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ของ "พี่ยุทธ"  รายงานวว่า  "เบิร์ด" แฟนแตงโม นำแหวนมาวางไว้หน้าซุ้มลูกโป่งที่ตั้งใจจัดไว้เพื่อร่วมอาลัยแตงโมก่อนที่เบิร์ดจะพูดกับ "โม อมีนา" เพื่อนสนิทแตงโมว่า  "เราแต่งงานแล้วนะ" โดยบรรยากาศพิธีไว้อาลัยแตงโม ระหว่างเปิดเพลงและวิดีโอ ประมวลภาพ ของแตงโม ตั้งแต่เด็ก "เบิร์ด"แฟนหนุ่มของแตงโม ได้ลุกขึ้นแล้วยกมือขึ้นซับน้ำตา ก่อนที่จะเดินออกจากบริเวณที่จัดงาน ก่อนที่เพื่อนๆ เดินตามไปปลอบใจ   ต่อมาเบิร์ดกลับเข้ามานั่งในพิธีอีกครั้ง นำกล่องใบหนึ่งภายในบรรจุดอกไม้ และแหวนสีเงินขึ้นมานั่งมองแล้วร้องไห้ตลอดเวลา ก่อนที่จะนำแหวนวงนี้มาวางไว้หน้าซุ้มลูกโป่ง ที่เจ้าตัวเป็นคนจัดให้แฟนสาวด้วย ก่อนที่จะเดินทางกลับทันที

"โม อมีนา"บอกว่า แหวนวงนี้เป็นแหวนแต่งงานที่เบิร์ดตั้งใจนำมาให้แตงโม แตงโมเคยบอกว่าอยากได้จึงสั่งทำมาเป็นพิเศษ และเพิ่งได้รับแหวนมาในวันนี้ โดยเบิร์ดได้บอกกับ "โม อมีนา" ว่า "เราแต่งงานแล้วนะ"  แหวนวงนี้เสมือนเบิร์ดได้แต่งงานกับแตงโมแล้ว อย่างไรก็ตาม เบิร์ด ตั้งใจจะนำไปสวมให้แตงโม วันรับร่าง หากสวมไม่ได้ก็จะนำไปเก็บไว้


ขอบคุณเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว