ไม่ได้เกลียดแค่หยุดเบียดกันแล้ว !! "มิ้วกี้" ประกาศแยกทาง "แดนนี่"

2022-03-12 09:00:20

ไม่ได้เกลียดแค่หยุดเบียดกันแล้ว !! "มิ้วกี้" ประกาศแยกทาง "แดนนี่"

Advertisement

ไม่อยากจะเชื่อ ! "มิ้วกี้ ไปรยา" ถอยห่างสามี "ดีเจแดนนี่" เหลือเป็นเพื่อน แยกห้องนอน แยกการใช้ชีวิต ส่วนรายละเอียดของให้เป็นเรื่องส่วนตัวทำเอาแฟนคลับตกใจและเสียดายไปตามๆ กันหลังทราบข่าวว่า ยูทูบเบอร์สายแบรนด์เนมลักชัวรี่ชื่อดัง “มิ้วกี้ ไปรยา” หรือที่คนรู้จักในชื่อ คุณแม่มิ้วกี้สวยเซ็กซี่ซู่ซ่า เจ้าของช่อง Youtube Milky Praiya ได้ออกมาเปิดเผยชีวิตรักล่าสุดกับสามี "ดีเจแดนนี่" ว่าตอนนี้แยกกันใช้ชีวิตแล้ว เนื่องจากมีปัญหากันมาตั้งแต่ปลายปี 2564 ปัจจุบันลดสถานะเหลือความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังสามารถทำงานด้วยกันได้ ไม่ได้โกรธเกลียดกัน ...


ทั้งนี้ "มิ้วกี้ ไปรยา" ได้แจ้งเรื่องนี้ผ่าน IG ส่วนตัว milkypraiya ความว่า“มิ้วกี้ใช้พื้นที่ส่วนตัวของมิ้วกี้ชี้แจ้งเรื่องระหว่างมิ้วกี้และพี่แดนนี่ที่เกิดขึ้น ...

... เราได้มีปัญหากันมาตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2564 หลังจากนั้นมิ้วกี้ก็ได้ตัดสินใจที่จะขอถอยห่างจากความสัมพันธ์แบบเดิม เนื่องจากปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นและสะสมมานานหลายปี จนทำให้มิ้วกี้ไม่มีความสุขกับสถานะแบบเดิม จึงตัดสินใจที่จะขอแยกกันนอน แยกกันอยู่บ้านคนละชั้น แยกรถกันใช้ และแยกกันทำทุกอย่าง หลีกเลี่ยงการเจอกันไปไหนด้วยกัน ...

... #รายละเอียดต่างๆขออนุญาตให้เป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ ...

... มิ้วกี้ขอขอบคุณที่ทุกคนรักและสนับสนุนครอบครัวของเรามาโดยตลอด มิ้วกี้ขอขอบคุณจากหัวใจค่ะ เราไม่ได้โกรธกัน เกลียดกัน เรายังสามารถทำงานด้วยกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่สถานะของเราไม่เหมือนเดิมในตอนนี้ มิ้วกี้ใช้เวลาคิดไตร่ตรองดีแล้วก่อนตัดสินใจโพสต์ข้อความนี้ และขอให้ทุกคนเคารพสิทธิ์และการตัดสินใจของมิ้วกี้ในครั้งนี้ มิ้วกี้ขอเลือกที่จะบอกทุกคน และกล้าที่จะเผชิญความจริง และไม่ขอปกปิดหรือหลอกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับแฟนๆที่รักและติดตามมิ้วกี้ จิตใจของมิ้วกี้บอบช้ำมากแล้วค่ะ และไม่อยากช้ำไปมากกว่านี้ ซึ่งพี่แดนนี่เองก็คงรู้สึกเหมือนกัน อนาคตจะเป็นยังไงขอให้มันเป็นไปตามที่มันต้องเป็น ....... และหากเพื่อนๆ ได้เจอมิ้วกี้ ได้ออกไปดื่มบ้างก็ขอให้เข้าใจมิ้วกี้ด้วยนะคะ เพราะมิ้วกี้เคยพูดไว้ว่าตั้งใจจะไม่ดื่มแอลกอฮอล์ตลอดชีวิต ด้วยสถานการณ์ที่จิตใจอ่อนแอมากๆ ของมิ้วกี้ในตอนนี้ จึงไม่สามารถทำในสิ่งที่เคยตั้งใจไว้ได้ ...สุดท้าย! มิ้วกี้ขอพูดความจริงจากใจกับคนที่มิ้วกี้รักและรักมิ้วกี้ และมิ้วกี้ขอให้ทุกคนเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของมิ้วกี้ในครั้งนี้ด้วยนะคะ”อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ข่าวความสัมพันธ์ของ "มิ้วกี้" และสามี ถูกกระจายออกไป ก็ทำให้มีกำลังใจจากแฟนคลับส่งเข้ามาเป็นจำนวนมาก และหวังว่าความรักที่ทั้งสองมีให้กันตลอดมาจะทำให้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ด้วยดี