เปลือยหมดใจทำไมโสด ? "เข้ม หัสวีร์" เผยต้นสายปลายเหตุ เรื่องรักจะไม่ลับหากมีแฟน

2022-03-11 16:05:03

เปลือยหมดใจทำไมโสด ? "เข้ม หัสวีร์" เผยต้นสายปลายเหตุ เรื่องรักจะไม่ลับหากมีแฟน

Advertisement

เปลือยหมดใจทำไมโสด ? "เข้ม หัสวีร์" เผยต้นสายปลายเหตุ เรื่องรักจะไม่ลับหากมีแฟนออกงานแต่ละครั้งสื่อมวลชนสนใจในเรื่องงานและความปังเสมอๆ สำหรับพระเอกมาดขรึม "เข้ม หัสวีร์" ที่ล่าสุด พี่ๆ นักข่าวก็ไม่พลาดที่จะถามไถ่เรื่องใหม่ๆ บ้าง อาทิ เรื่องความรักความสัมพันธ์อะไรเอย ... งานนี้ หนุ่ม "เข้ม" ไม่มีกั๊กแม้แต่นิด พร้อมเผยทุกมุมแบบสบายๆ ว่า "โสดสนิท" เอ้า หล่อหรูดูเริ่ดขนาดนี้ ทำไมถึงปล่อยเกียร์หัวใจให้ว่างเปล่าล่ะ ซึ่ง "เข้ม" เล่าว่า 
"ผมเป็นคนติสต์มากๆ ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่นักแสดงหลายคนเป็นเหมือนกัน หลังจากที่ได้เล่นละครมาหลายเรื่อง อาจจะทำให้เกิดภาวะอารมณ์สวิง เลยทำให้สุขภาพข้างใจอาจจะเพี้ยนๆ ไปหน่อย"

ซึ่งจากที่ "เข้ม" ได้ลองสำรวจตัวเองจนรู้ว่า ในบางครั้งก็จะเงียบๆ ไปเลย ไม่ค่อยพูดกับใคร เคยเงียบนานที่สุดถึง 1 สัปดาห์เต็ม! ยิ่งช่วงที่ไม่มีงานก็จะอยู่เงียบๆ กับตัวเอง แต่กลับกันช่วงที่มีความสุขก็จะสุขไปเลยและอาการแบบนี้เองเลยกังวลว่า หากวันหนึ่งที่จะต้องมีแฟน เกรงว่าอีกฝ่ายจะลำบากใจ หรือไม่สบายใจหรือเปล่า เมื่อรู้ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมก็เลยยังไม่มีดีกว่า เมื่อถามว่ามีคนที่ชอบไหม เข้ม บอกว่าก็มีแหละ แต่ในใจรู้ว่ายังไม่พร้อมนอกจากนี้ เข้ม ยังบอกว่า หากว่าวันใดที่พร้อมจริงๆ และเจอคนที่ชอบแล้ว ก็ยินดีที่จะเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จัก เพราะส่วนตัวเป็นคนให้เกียรติคน แต่ทุกอย่างก็ต้องผ่านจุดที่ทำให้ตัวเองมั่นใจ และพร้อมแล้วจริงๆ ก็จะเปิดตัวแน่นอน