"หนิง ปณิตา" ดึง "มิว ศุภศิษฏ์" ลงละครช่อง 7 ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้ว 100%

2022-03-11 14:40:24

"หนิง ปณิตา" ดึง "มิว ศุภศิษฏ์" ลงละครช่อง 7 ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้ว 100%

Advertisement

"หนิง ปณิตา" ดึง "มิว ศุภศิษฏ์" ลงละครช่อง 7 ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้ว 100% แฟนๆ ลุ้นนางเอกคือใคร ?ถูกถามมาหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนนัก ว่าสรุปแล้วซุปตาร์สุดหล่อมีงานละครกับทางช่อง 7 จริงหรือเปล่า ? หลังมีคนตาดีเห็นหนุ่ม "มิว ศุภศิษฏ์" เดินเข้าออกสถานีนี้อยู่บ่อยๆ   
ล่าสุด หนุ่ม "มิว" ไม่ปล่อยให้แฟนคลับลุ้นหรือคาดเดากันไปอีกต่อไปแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบชัวร์ๆ 100% แล้วว่า เตรียมร่วมงานละครกับทางช่อง 7 สีในเร็วๆ นี้ และก็เป็นไปตามคาดว่าคือ ผลงานละครที่ "หนิง ปณิตา" เป็นผู้จัดฯ นั่นเอง ส่วนนางเอกที่จะมาประกบคู่กันนั้น "มิว" บอกว่าตอนนี้ต้องขออุบไว้ก่อน ไม่สามารถพูดได้ 

งานนี้ "มิว" เล่าว่า "จริงๆ แล้ววันที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 นั่นคือวันแรกที่จะต้องไปกองถ่ายเพื่อถ่ายทำผลงานชิ้นนี้ แต่เกิดติดเชื้อโควิดก่อน ทำให้ต้องหยุดการถ่ายทำเอาไว้ แต่ตอนนี้ร่างกายพร้อมสำหรับการกลับมาทำงานแล้ว"ซึ่งหลังจากที่พระเอกหนุ่มคอนเฟิร์มเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่ามีละครทางช่อง 7 แน่นอน ทำให้เหล่าชาวมิวเลี่ยนถึงกับร้องกรี๊ดลั่น เพราะสมดังที่รอคอยจริงๆ ส่วนจะมีสาวคนไหนมาประกบด้วยนั้น ทางด้านแฟนคลับก็ช่วยกันเดาสนุกสนาน ว่าแต่ว่าจะเป็นใคร ไหนเพื่อนๆ ลองเอ่ยมาสักชื่อสองชื่อซิ เผื่อจะเป็นแนวทาง