บวงสรวงซีรีส์ The Ocean Eyes "มิว ศุภศิษฏ์" ฟิตร่างพร้อมลุยทีมงานระดับฮอลลีวูด

2022-03-11 13:50:01

บวงสรวงซีรีส์ The Ocean Eyes "มิว ศุภศิษฏ์" ฟิตร่างพร้อมลุยทีมงานระดับฮอลลีวูด

Advertisement

บวงสรวงซีรีส์ The Ocean Eyes "มิว ศุภศิษฏ์" ฟิตร่างพร้อมลุยทีมงานระดับฮอลลีวูด


"มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์"
สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการซีรีส์ไทย นำทัพทีมงานระดับแถวหน้าจองฮอลลีวูดบินตรงมาร่วมงานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes”(ดิ โอเชียน อายส์) พร้อมเสริมทัพนักแสดงไทยมาร่วมพิธีบวงสรวงในวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมาอย่างคับคั่ง

นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ยักษ์ของ “MSS CONNECTION” (เอ็มเอสเอส คอนเน็คชั่น) บริษัทของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) โดยไฮไลต์เด็ดของพิธีบวงสรวงในครั้งนี้น่าจะอยู่ที่ทีมงานเบื้องหลังชื่อดังจากฮอลลีวูดที่เรียกได้ว่าเครดิตแต่ละคนไม่ธรรมดา ทั้ง RICK MCCALLUM, HERBERT PRIMIG, DREW THOMAS, WAYNE ROSE, HENRY GILROYรวมถึงนักแสดงไทยที่มาเสริมทัพให้ซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น เช่น มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, มารีน่า - ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, ตุลย์ - ภากร ธนศรีวนิชชัย, ต้นหลิว - มรกต หลิว, แท่ง - ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ, นีโน่ - เมทนี บุรณศิริ, สิงโต - นำโชค ทะนัดรัมย์, สิงห์ - วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ,บี - ดาเรศย์ อมลัษเฐียร, แจ็ค - กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, ภูมิ – รังษีธนานนท์, อ๊ะอาย - กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

ถือเป็นการปรับทัพทั้งทีมงานเบื้องหลัง และนักแสดงของเรื่องให้มีความน่าสนใจ สมเป็นซีรีส์ระดับอินเตอร์ร่วมทุนระหว่าง ไทย-จีน-สหรัฐฯ ซึ่งจะมีการเปิดกล้องถ่ายทำกันปลายเดือนมีนาคมนี้และภายในงานยังมีบรรดาขบวนรถ Food Truck ของชาว Mewlions(มิวเลียนส์) ที่ส่งมา Support และให้กำลังใจ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) ในบริเวณงานมากถึง 40 คันกันเลยโดยส่งมาจากแฟนคลับจากทั่วโลกรวมถึงแฟนคลับไทยด้วย

เรียกได้ว่าซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของไทยที่น่าจับตามองที่ได้รับความสนใจในระดับนานาชาติมาตลอด เพราะทั้งตัวเนื้อเรื่อง, ทีมงานเบื้องหลังและทีมนักแสดง ล้วนแล้วแต่น่าสนใจก็ต้องมารอลุ้นกันสำหรับซีรีส์เรื่อง “The Ocean Eyes” ที่ Mew Suppasit นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างเป็นครั้งแรกอีกด้วย