“แอฟ” เปิดภาพอบอุ่น อาลัยรัก “สรพงศ์ ชาตรี” คุณตาที่ใจดีของ “น้องปีใหม่”

2022-03-11 12:20:48

“แอฟ” เปิดภาพอบอุ่น อาลัยรัก “สรพงศ์ ชาตรี” คุณตาที่ใจดีของ “น้องปีใหม่”

Advertisement

 
อยู่ในใจตลอดไป “แอฟ ทักษอร” เปิดภาพอบอุ่นครั้งร่วมเฟรมกับ “สรพงศ์ ชาตรี” คุณตาที่ใจดีของ “น้องปีใหม่” พร้อมเผยความใจใจอาลัยรัก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความโศกเศร้าให้กับวงการบันเทิงไทยไม่น้อย หลังจากที่ได้สูญเสียนักแสดงคุณภาพอย่าง “เอก สรพงศ์ ชาตรี” ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับด้วยโรคมะเร็ง ปอด ในวัย 71 ปี เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับ แห่อาลัยรักต่อการจากไปของคุณอาสรพงศ์กันอย่างคับคั่ง

สิ้นตำนาน "สรพงศ์ ชาตรี" เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งปอด 

“เอ็ม” เปิดความในใจถึง “แตงโม” เสียดาย ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คงได้คุย ไม่มีอะไรค้างคาใจ 

อบอุ่นปนซึ้ง “แต๊งค์” พร้อมครอบครัว ล่องเรือที่ท่าน้ำพิบูลสงคราม 1 ส่ง “แตงโม” ครั้งสุดท้าย 
เช่นเดียวกับนางเอกลูกหนึ่ง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ล่าสุดก็ได้เปิดภาพอบอุ่นเมื่อครั้งที่มี “น้องปีใหม่” ถ่ายภาพร่วมเฟรมด้วยกันลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นอาลัยรักว่า...

“ขอร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของอาเอก สรพงศ์ ชาตรีที่เคารพรักของแอฟ คุณตาเอกใจดีของปีใหม่ค่ะตลอดสิบกว่าปีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับอาเอกในภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ เราอยู่กันเหมือนครอบครัว ผ่านอะไรกันมามากมาย อาเอกรัก ห่วงใย และให้คำสอนพวกเราเหมือนเป็นลูกหลานเสมอ

ดีใจที่ได้มีโอกาสไปเยี่ยมอาเอกวันนั้น ได้ส่งความรักและกำลังใจให้อา ยังจำสายตาที่อามองแอฟได้เลยค่ะ แอฟขอขอบพระคุณสำหรับความเมตตาที่อามีให้แอฟและปีใหม่เสมอมานะคะ อาเอกจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไปค่ะ”
ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ “สรพงศ์ ชาตรี” อย่างล้นหลาม


ขอบคุณอินสตาแกรม : aff_taksaorn